You are Here:
ร้านอุปกรณ์ล้างรถ(น้าเชียง)มีสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ(เคลือบแก้ว9H,เครื่องขัดสี)

ผู้เขียน (อ่าน 469602 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
 
                   
  จำหน่ายผ้าไมโครไฟเบอร์,ผ้าชามัวร์,ถุงมิอ-ฟองน้ำล้างรถ,ดินน้ำมัน,แผ่นขัดดินน้ำมัน,ฟองน้ำขัดสีรถต่างๆ,แป้นขัดสี,น้ำยาเคลือบแก้ว,ฟองน้ำเคลือบแก้ว,แปรงล้างรถต่างๆ,ที่รีดน้ำ,เครื่องขัดสีทั้งลมและไฟฟ้า,เครื่องขัดโคม,ปืนเป่าลม,น้ำยาทำความสะอาดและเคลือบเบาะ,น้ำยาขจัดคราบยางมะตอย,ปืนลมTORNADOR และอื่นๆ
 


                           
               TTWIN QUARTS 9H Ceramic หรือ RONIN QUARTZ Glass Coating 9H (แถมน้ำยาHYDRO CLEAR (Super Hydrophobic Coating)(Reload Silica) 1 ขวด )  เป็นน้ำยาเคลือบแก้วแท้ คุณภาพสูงสุด มีองค์ประกอบของOSQ(Sio2) นำเข้าจากเยอรมัน พัฒนาจนได้น้ำยาเคลือบแก้วที่ใช้งานได้ง่าย คุณสมบัติสร้างขั้นฟิลม์ที่แข็งแกร่ง ทนทาน ปกป้องผิวรถได้ยาวนาน ช่วยลดการเกิดรอยด่างๆ   ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ลดฝุ่นเกาะ   มีระดับความแข็งที่ 9H ทำให้อายุเคลือบแก้วตัวนี้ถึง 3 ปี ให้ความหนาชั้นเคลือบประมาณ 22 ไมครอน    การใช้งานเหมือนการลงเคลือบแก้วทั่วไป แต่ที่ดีกว่าคือเวลาลงน้ำยาๆจะไม่แห้งเร็วจนเกินไป ทำให้ลงพื้นผิวงานได้มากขึ้น  ขนาด 50 ml ราคา 2200 บ. (ลดราคาเหลือ 2000 บ.)    แถมHYDRO CLEARแบบสเปย์ 1 กป. ฟองน้ำเคลือบแก้ว 1 อัน,ผ้าเคลิอบแก้ว 2, ผ้าเนื้อClean All  1 , ผ้าเนื้อฟู 1      (ควรใช้HYDRO CLEAR หลังเคลือบแก้วเพื่อบำรุ่งรักษาเคลือบแก้ว ให้ลื่นเหมือนน้ำบนใบบัว เพิ่มความเงาเหมือนกระจก และเสริมขั้นฟิลม์เคลือบแก้ว)                                     รถที่ลองถ่ายในโกดังนะครับแสงน้อย รถจริงเงาและลื่นมากครับ


 


              นวัตกรรมใหม่ของการเคลือบผิวสีรถและบำรุงรักษาเคลือบแก้ว       

                                 มารู้จักน้ำยาHydrophobic กันครับ  น้ำยาตัวนี้มีคุณสมบัติมันคล้ายกับน้ำกลิ้งบนใบบอน คือน้ำไม่เกาะที่ผิว เมื่อนำน้ำยาตัวนี้ฉีดหรือทาบนพื้นผิววัสดุต่างๆ เช่นผ้า พรม กระจก พลาติก ยาง กระดาษ เหล็ก เป็นต้น น้ำจะไม่สามารถเข้าไปในพื้นผิวนั้นได้เลย แถมลื่นไหลออกจากวัสดุนั่นทันที  ภาพต่อไปนี้เป็นตัวอย่างภาพที่ใช้ Hydrophobic

                  คลิปทดลองน้ำยาHydrophobic
https://youtu.be/FLegmQ8_dHg


                              สุดยอดของน้ำยาเคลือบสีและบำรุ่งรักษาเคลือบแก้ว ที่ใช้ง่าย ทน เงา และลื่นสุดๆเหมือนน้ำบนใบบอน
                 HYDRO CLEAR (Super Hydrophobic Coating)(Reload Silica)  น้ำยาเคลือบสีรถและพื้นผิววัสดุต่างๆและบำรุ่งรักษาชั้นเคลือบแก้ว(น้ำยาไล่น้ำ)
          HYDRO CLEAR เป็นนวกรรมใหม่ในการเคลือบสี มีSiloxaneของน้ำยาเคลือบแก้วเป็นส่วนประกอบ(siloxane เป็นพอลิเมอร์ที่สังเคราะห์จาก ซิลิก้า (แก้ว)) คุณสมบัติทำให้ผิวที่เคลือบ ทนต่อแรงขีดข่วน อยู่ได้นานกว่าแว็กซ์ทั่วๆไป ที่สำคัญใช้ง่าย เงามาก และลื่นสุดๆ เป็นสเปรย์น้ำยาเคลือบสีและสามารถเคลือบพื้นผิวต่างๆ  เป็นของเหลวใส ไร้กลิ่น-สี  สามารถใช้กับพื้นผิวได้หลากหลาย เช่น เคลือบสีรถ พรม กำมะหยี่ กระจก ล้อแม็กซ์ โครเมื่ยม พลาติก ยางเหล็ก กระดาษ รองเท้าหนังกลับ ผ้าใบ กระเบื้อง ไม้ เป็นต้น และใช้บำรุงรักษาและเติมชั้นฟิลม์เลือบแก้วให้สวย ใส เงาฉ่ำขึ้นไปอีก หรือลงทับแว็กซ์ที่มีอยู่แล้วก็ได้ มันช่วยให้เคลือบแก้วหรือแว็กซ์เดิมลื่นและเงามากขึ้นไปอีก เท่าที่ผมได้ลองมันลื่นกว่าแว็กซ์เสียอีกแถมอยู่ได้นานด้วย (ผมได้ลองหยดน้ำดูมันให้เม็ดน้ำที่สวยกลมไม่เกาะผิวเลยครับ) ได้ความเงางาม ใส ฉ่ำ อย่างเห็นได้ชัด ถ้ารถสีเข็มจะทำให้รถสีเข็มขึ้นไปอีก ช่วยป้องกันแสงยูวี ลดการเกิดคราบน้ำ ถ้าคุณได้ลองคุณจะชอบน้ำยาตัวนี้มาก การใช้งานก็ง่ายคล้ายสเปรย์แว็กซ์ เพียงฉีดแล้วเช็ดด้วยผ้าไมโครฯตามเลย ทำทีละส่วนนะครับเพราะน้ำยาแห้งเร็ว(ถ้าอยากประหยัดใช้ฟองน้ำเคลือบแก้วทาให้ทั่วแล้วเช็ดด้วยผ้าไมโครฯ ทำทีละส่วนนะครับ)ขนาด 250 ml   ราคาขวดละ 750 บาท รับรองถูกมากคุณคุณสมบัติของมัน
ลองกับรถอายุ 11 ปี เคลือบมา 3 เดือน รถยังลื่นดี สังเกตที่เม็ดน้ำยังลื่นสวยดีอยู่ รูปนี้ฝากระโปรงหน้า ด้านข้างถ่ายไม่ได้เพราะน้ำไม่เกาะเลยครับ                     -Hydro Clear แบบสเปรย์ ออกแบบมาให้ใช้ง่ายขึ้น ขนาด 200 ml ราคา 395 บาท
           -RONIN QUARTZ Glass Coating 7H   เป็นน้ำยาเคลือบแก้วแท้ (งานออกแนวฉ่ำๆ) มีองค์ประกอบของOSQ(Sio2) นำเข้าจากเยอรมัน พัฒนาจนได้น้ำยาเคลือบแก้วที่ใช้งานได้ง่าย(เพราะมีส่วนผสมของOilทำให้น้ำยาไม่แห้งเร็ว ระยะการปล่อยให้แห้งประมาณ 10 นาที มือใหม่ที่มีพื้นฐานในการเตรียมพื้นผิวรถทำได้สบายมาก) สร้างชั้นเคลือบได้แข็งติดทนทาน ให้ความเงางามสูง มีความยื่ดหยุ่นสูง และหนาจนเห็นได้ชัด ทำให้รถสีเข็มดูเเข็มขึ้นไปอีก รถสีอ่อนดูสว่างมีออร่าขึ้น  ทำให้รถดูเงาใสดุจกระจก เคลือบแก้วตัวนี้ยังมีจุดเด่นที่มีความลื่นเหมือนกับการลงWaxดีๆเลยครับซึ่งเคลือบแก้วตัวอื่นจะไม่ค่อยมีความลื่นมีแต่ความเงาอย่างเดียว อายุการใช้งานเกิน 2 ปี(ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา) บรรจุ 150 ml  ใช้เคลือบรถใหญ่ได้ถึง 6 คัน ราคาขาย 1900 บ.(ลดราคาเหลือ 1500 บ.) พร้อมผ้าไมโครฯ 3 ผืน ฟองน้ำเคลือบแก้ว 2 อัน      (ควรใช้Ronin RenewหรือHydro Clear เพื่อบำรุ่งรักษาหลังเคลือบแก้ว)               ลองกับรถHONDA CIVIC FD สีขาวอายุ 6 ปี และTOYOTA WISH สีเทา อายุ 10 ปี


                    ถ่ายในอาคารไม่มีไฟส่องนะครับ                   ลองดูเม็ดน้ำ

                     -ผลิตภัณฑ์เคลือบสีและเพิ่มชั้นฟิลม์เลือบแก้วRonin Renew (BOOSTER UP Glass coating maintenance) ใช้บำรุงรักษาและเติมชั้นฟิลม์แก้วหรือเคลือบสี เพิ่มความลื่นลดการเกาะตัวของฝุ่นและเขม่า ป้องกันการเกิดคราบหยดน้ำ ให้ความเงางามและเพิ่มความเข็มของสีรถให้เด่นชัดขึ้น มีองค์ประกอบOSQ(SIO2) ใช้ได้ทั้งพลาติก ยางขอบคิ้ว ใช้เคลือบสีได้ดีเยี่ยม วิธีใช้ ล้างรถให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง ฉีดน้ำยาลงบนรถแล้วใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์แห้งเช็ด ระหว่างเช็ดควรกลับผ่าบ่อยๆ ควรแบ่งการทำเป็นส่วนๆ เช่นฝากระโปรง แก้มข้าง ประตู หลังคา และหลังจากการเคลือบสร้างชั้นฟิล์มแล้วควรปล่อยให้น้ำยาเชตตัว 30 นาที เพื่อให้ชั้นฟิล์มแห้งและใสขึ้น  ขนาด 350 ml  ราคา 900 บาท
 
                     -ฟองน้ำเคลือบแก้ว(ฟองน้ำสำหรับลงน้ำยา GLASS COATING )ฟองน้ำตัวนี้ออกแบบที่จับ(สีฟ้า)ให้หนาขึ้นเพื่อจับได้ถนัดขึ้น ตัวฟองน้ำสีดำจะเป็นฟองน้ำเนื้อละเอียดบางๆเพื่อประหยัดน้ำยาเคลือบแก้ว ขนาด กว้าง 4 ซม.* ยาว 9*หนา 2 ซม. ราคา 25 บาท             -ผ้าเคลือบแก้ว  เป็นผ้าไมโครไฯเนื้อบางไร้ขนผ้าคล้ายๆผ้าหนังกลับไร้ขอบ(ไม่มีการเย็บขอบ) ผ้าตัวนี้นิยมนำมาหุ้มฟองน้ำเคลือบแก้วเพื่อประหยัดน้ำยาเคลือบแก้วและการลงน้ำยาเคลือบแกัวให้เนียนละเอียดมากขึ้น และนำมาใช้เช็ดเครื่องประดับ,นาฬิกา,แว่นตา เป็นต้น             
             ขนาด 30*30 ซม. ราคา 25 บาท  มีสีฟ้า กับสีขาว(ของหมดครับ)
             ขนาด 10*10 ซม. ราคา 9  บาท   สีขาว

                                                                                                                                               ผ้า10*10ซม.กับฟองน้ำเคลือบแก้ว

           สินค้าผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อผ้าต่างๆ


       -ผ้าไมโครไฟเบอร์(CLEAN ALL)เป็นผ้าคุณภาพดีกว่าตามท้องตลาด มีเนื้อผ้าละเอียด ทอผ้าแน่น เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่นดี ผ้าเกรดนี้ใช้ไปแล้วขนไม่แข็ง เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท เช่น เช็ดแหัง เช็ดแว็กซ์ เช็ดน้ำยาเคลือบแก้วได้ทุกขั้นตอน ล้างรถลงแชมพู ทำความสะอาดภายใน และอื่นๆ เป็นผ้าอเนกประสงค์ในงานคาร์แคร์ที่ชอบใช้เพราะใช้ไปแล้วขนไม่แข็งเหมือนผ้าเนื้อขนฟูทั่วไปที่ใช้ไปสักพักขนจะเริ่มแข็ง เป็นผ้าที่คุ้มค่ากับราคามากๆเพราะราคาถูกและดี มีให้เลือกทุกไซร์และหลายสี มี 5 สี เขียว,ชมพู,,น้ำเงิน,เทา,น้ำตาล (ตัวนี้คัดผ้าและนำเข้ามาเอง ทำให้ได้ผ้าที่ดีและราคาไม่แพง มีราคาส่งด้วยครับ)
                              ขนาด 40*40 ซม.  3 ผืน = 100 บาท (เขียว,ชมพู,,น้ำเงิน,เทา,น้ำตาล)   
                              ขนาด 50*50 ซม.  2 ผืน = 100 บาท (มีชมพู,น้ำเงิน,เขียว,เทา)           
                              ขนาด50*100 ซม. 1 ผืน =  90 บาท (น้ำเงิน)
                              ขนาด 60*160 ซม. ผืนละ  150 บาท  มีสีน้ำเงินสีเดียว  (เป็นผ้าลากขนาดใหม่)
                              ขนาด 100*200 ซม ผืนละ  350 บาท (สีน้ำเงิน)           
[/url[url=http://postimage.org/image/7n0uxmtg/]


          สำหรับท่านที่ต้องการซื้อยกแพคในราคาส่ง
       ขนาด 40*40 ซม.    50ผืน        = 1250 บาท (ราคาต่อผืน 25 บาท)
       ขนาด 50*50 ซม.    50ผืน        = 1750 บาท (ราคาต่อผืน 35 บาท)
       ขนาด50*100 ซม.   20ผืน        = 1400 บาท (ราคาต่อผืน 70 บาท)
             -ผ้าไมโครฯ เนื้อClean All แบบหนา ขนละเอียดเนื้อนุ่ม ใช้ได้อเนกประสงค์ ชับน้ำ เก็บงาน เช็ดแว็กซ์ เป็นต้น มีมา 2 ขนาด
              ขนาด 40*40 ซม. ผืนละ 40 บาท มีสี สี ม่วง,น้ำเงิน,เขียว,แดง-ชมพู,ส้ม      (ยกแพค 50 ผืน 1500 บาท)
             
]
                                           
           -ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนาโนผ้าตัวนี้จะขนละเอียดเหมือนผ้ากำมะหยี่และนุ่มเนียนกว่าผ้าไมโครทุกตัวเป็นผ้าอเนกประสงค์ ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในรถ เช่นเช็ดแห้ง,เก็บงานหลังลงแว็กซ์,เคลือบแก้ว เช็ดเบาะ เช็ดกระจก เช็ดคราบมันพวกแว่วตา,นาฬิกา,เครื่องประดับต่างๆ  เป็นผ้าที่ขนละเอียดและเนื้อนุ่มที่สุดที่ขายอยู่ตาทท้องตลาดในตอนนี้ มีสีน้ำเงิน,ชมพู,น้ำตาล  ขนาด 40*40 ซม.ผืนละ 40 บาท

                   - ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อขนฟู เป็นผ้าที่ถูกดึงขนให้ยาวขึ้นกว่าเนื้อผ้าปกติ ใช้งานได้อเนกประสงค์ เหมาะกับการเช็ดแว็กซ์,เช็ดแห้ง,ดีเทลเลอร์และอื่นๆ มีมา 4 ขนาด
   1.ขนาด40*40 ซม. ราคา 3ผืน 100 บาท  มีสีเขียว,เทา,แดง,น้ำตาล,น้ำเงิน
   1.ขนาด50*50 ซม. ราคา 50 บาท         น้ำเงิน          ( ของหมด)
   2.ขนาด50*100 ซม. ราคา 90 บาท       ชมพู,น้ำเงิน,เทา
   3.ขนาด100*200 ซม. ราคา 350 บาท   น้ำเงิน           


   -ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อขนฟูแบบหนา เป็นเนื้อฟูที่เนื้อแน่นและหนากว่าเนื้อฟูทั่วไป  ใช้เช็ดแว็กซ์ได้ดี ,เช็ดแห้ง,และอื่นๆ ป้องกันไม่ให้เกิดรอยขนแมว ลักษณะผ้าขนฟู หนาและนุ่ม  ขนาดผ้า 40*40 cm ขนาดมาตราฐาน ไม่ใหญ่ไม่เล็กไป มีสีเทาสีเดียวครับ ราคาผืนละ 40 บาท

               -ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อขนฟูแบบเหนาพิเศษ ผ้าตัวนี้เป็นตัวเนื้อฟู-หนากว่าผ้าทั่วๆไป ด้านนึงขนสั้นด้านนึงขนยาว ใช้งานได้อเนกประสงค์เช่นด้านขนสั้นไว้เช็ดแว็ซ์ ด้านขนยาวไว้เก็บงาน และอื่นๆ 
             ขนาด 40x60 ซม. มีสีน้ำเงิน,สีชมพู  ราคา 80 บาท
             ขนาด 40x40 ซม. มีสีน้ำเงิน,สีเทา   ราคา 50 บาท (ลดราคาเหลือ 40 บ.)       -ผ้าไมโครฯเนื้อ3M  เป็นผ้าขนสั้นเนื้อแบบเดียวกับผ้า3Mเลยครับแต่ราคาถูกกว่ามาก เหมาะกับงานเช็ดคราบมันที่ชอบติดอยู่บนผืวสีรถ,กระจก ใช้เช็ดแห้ง,เคลือบแก้ว,เช็ดเครื่องประดับต่างๆ และอื่นๆ มี 2 ขนาด
          ขนาด 40*40 ซม. ขายผืนละ 40 บาท (มีน้ำเงิน,ชมพู)
          ขนาด 50*50 ซม. ขายผืนละ 50 บาท (มีน้ำเงิน,ชมพู)
          ขนาด 100*50 ซม. ขายผืนละ 90 บาท (สีแดงชมพู)  ใช้เช็ดชับน้ำดีมาก 
    
                                                                                                ขนาด 100*50 ซม.
              -ผ้าไมโครไฟเบอร์ Waffle Weave Drying Towel(เนื้อMeguiar's ) สุดยอดของผ้าชับน้ำ เนื้อผ้าคล้ายกับMeguiar's Water Magnet Microfibre Drying Towel คุณสมบัตืใช้ชับน้ำให้แห้งได้โดยการลูปเพียงครั้งเดียว ไม่ทำให้รถเกิดรอยขนแมวตามคุณสมบัติของผ้าไมโครฯ ผ้าตัวนี้เป็นผ้าไม่มีขนเวลาใช้ควรขยันบิดผ้าเอาน้ำออกบ่อยหน่อย ขนาดผ้ามาไซร์ใหญ่หน่อย 60 * 60 ซม. เป็นทางเลือกบางท่านที่ชอบของดีแต่ราคาถูก ถูกกว่าเกินครึ่งของที่มียี่ห้อ ขายผืนละ 140 บาทเท่านั้นครับ   

         -ผ้าไมโครไฟเบอร์Waffle Weave Drying Towel(เนื้อCobra) เป็นผ้าชับน้ำให้แห้งหลังล้างรถที่ดีมากๆตัวนึง ลักษณะของผ้าและคุณสมบัติเหมือนกับผ้าCobra The Ultimate Guzzler Waffle Weave ผ้าคุณภาพราคาน่าคบหามากๆ ใช้เช็ดรถเพื่อชับน้ำให้แห้งได้ดีมากๆไม่ทำให้รถเกิดรอยขนแมวตามคุณสมบัติของผ้าไมโครฯ หรือใช้เช็ดคราบมันๆที่ติดกระจกกระจก และอื่นๆ ขนาดยาว 62 ซม.กว้าง 40 ซม. มีสีเทา-ดำ สีนน้ำตาล(สีครีม) ราคา 120 บาท
 

               
        คลิปการทดสอบ
https://www.youtube.com/watch?v=aqakSuI_q7I           -ผ้าเช็ดแว็กซ์ในตำนาน เป็นผ้าไร้ขอบ เป็นผ้าที่ออกแบบมาสำหรับท่านที่ชื่นชอบการลงแว็กซ์ด้วยตนเอง เป็นผ้าที่ไม่มีการเย็บขอบทั้ง 4 ด้าน เลยไม่ทำให้เกิดรอยขนแมวจากขอบผ้า ช่วยแก้ปัญหาการเกิดริ้วรอยหลังจากการเช็ดจะหมดไป และผ้ายังให้ความนุ่มของใยผ้าหลังจากผ่านการซักถึง 300 ครั้ง   ขนาด 40*40 ซม. ราคาสุดคุ้ม ผืนละ 120 บาท (ลดราคาเหลือ 80 บาท ตอนนี้มีแต่สีฟ้าอ่อน ขนาด35*35 ซม.ครับ)          -ผ้าเช็ดกระจก ผ้าเนื้อไดมอนด์ ออกแบบมาให้เช็ดคราบมันที่ติดกระจกให้ออกอย่างง่ายดาย ที่ผ้าทั่วไปเช็ดออกได้ยาก มี 2 สี สีเขียว,สีฟ้า ขนาด 50x40 ซม. ราคา 60 บาท


             -ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อKorea(เนื้อเกาหลี) เป็นผ้าที่มีความหนาถึง600 แกรม(GSM)(หนาสุดแล้วครับ) ขอบผ้าเย็บเก็บมาอย่างดี เป็นผ้า 2 สี(สีแต่ละด้านไม่เหมือนกัน ทำให้เวลาใช้งานจำได้ง่ายขึ้น) มีที่ห้อยสำหรับแขวนผ้าได้ เป็นผ้าไมโครฯคุณภาพสูง เนื้อนุ่ม ขนหนา ใชัได้ทั้งภายในและภายนอก เช่นชับน้ำ เก็บแว็กซ์ เก็บฝุ่น ทำความสะอาคอนโซน เบาะเป็นต้น ขนาด 40*30 ซม. มี 2 สี สีส้ม-เทา กับสีน้ำเงิน-เทา ราคาผืนละ 90 บาท (ลดราคาเหลือ 70 บาท)


         มีมาเพิ่มอีก3 สี  สีเหลือง-เทา , สีเขียว-เทา , สีน้ำเงิน-เทา

          -ผ้าเก็บงานไร้ขอบ เป็นผ้าไมโครฯใช้เก็บคราบฝุ่นต่างๆได้ดี ช่วยทำให้รถเงางามมากขึ้น การใช้งานเช่นหลังขัดสี,เคลือบสี,เคลือบแก้ว,เก็บคราบฝุ่นภายในรถ เป็นต้น  ปลอดภัยต่อผิวสีรถและผิวงานอื่นๆไม่เกิดรอยขนแมวแน่นอน  ลักษณะผ้าเป็นผ้าขนละเอียดเป็นมันเงา เนียน ลื่น เนื้อนุ่มมากๆ ผ้ามีความหนาไม่ใช่ผ้าเนื้อบาง ไม่มีการเย็บขอบ ผ้าขนาด 41x33 ซม. ราคา 80 บาท                  -ฺBlackชามัวร์ (ผ้าชามัวร์ผสมผ้าไมโครไฟเบอร์)หรือชามัวร์ชาม เป็นผ้าชามัวร์ที่เหมาะชับน้ำให้แห้งได้ดีมากใช้ชับน้ำหลังการล้างรถโดยการลูปเพียงครั้งเดียว ไม่มีรอยคราบน้ำ ไม่ทำให้เกิดรอยขนแมวต่อสีรถ เป็นผ้าชามัวร์ตัวใหม่ที่สามารถตากแห้งได้(ไม่ต้องเก็บอยู่ในกล่อง) เช็ดได้แห้งเหมือนผ้าชามัวร์แพงๆแต่เช็ดได้ลื่นไม่ติดเหมือนผ้าชามัวร์ทั่วไป แถมราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพของผ้าชามัวร์ตัวนี้   ขนาด 50*50 ซม. ราคาผืนละ 120 บาท 


                 -ชามัวร์หนังแท้ (REAL CHAMOIS LEATHER) เป็นหนังแท้ ใช้เช็ดเครื่องประดับ เช็ดรถใช้ดูดชับน้ำ ลบคราบมันได้ดี ไม่ทำให้เดิดรอยขนแมว ขนาด กว้าง38 ซม.  ยาว 48 ซม  ราคา 200 บาท                                          ผ้าไมโครไฟเบอร์หริอชามัวร์ที่นำมาชับน้ำควรชุปน้ำแล้วบิดให้หมาดๆก่อนนะครับ


        สินค้าประเภทถุงมือ
              -ถุงมือล้างรถผ้าไมโครไฟเบอร์แบบตัวหนอน เหมาะนำมาลงชมพูล้างรถแทนฟองน้ำที่อาจทำให้เกิดรอบขนแมวได้ ใช้ล้างตามซอกมุมต่างฯของต้วรถได้ดี ด้านในมีผ้าปุกันน้ำให้ด้วย  มีตัวหนอนหนาแน่นทั้งสองด้าน(ตัวหนอนหนาและแน่นกว่าที่ขายอยู่ทั่วไป) มี ส้ม,ม่วง,น้ำเงิน,เขียว  ราคาอันละ 90 บาท   

                   -ถุงมือขนMink รุ่นใหม่(Professional Wash Mitt) เป็นสินค้ามาใหม่ขนนุ่มและเนียนมากเมื่อเปรียบเทียบกับถุงมือขนแกะแบบเดิมๆ ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งภายนอกและภายในเช่นใช้ล้างรถ,ทำความสะอาดภายใน ทำให้การทำความสะอาดสะดวกรวดเร็วขึ้น ไม่ทำให้รถเกิดรอยขนแมวแน่เพราะขนนุ่มมากๆ ขนาดกว้าง 7.5" * 9.5"  ราคา 90 บาท
                   -ถุงมือขนแกะ ใช้ล้างรถได้ทั้งคราบหนักและเบาหรือนำมาเช็ดแว็กซ์ก็ได้ ตัวอย่างการใช้งาน เช่นล้างเพื่อขจัดคราบแมลงบริเวณไฟหน้า,กันชน,กระจกบังลมหน้า,กระจกมองข้าง และบริเวณอื่นๆที่มีคราบไคล เช่นขอบประตู,ขอบฝากระโปรงหน้า-หลัง ใช้ลงแชมพูได้ทั้งตัวรถ ห้องเครื่อง ล้อแม็กซ์ ซุ่มล้อ ทำความสะอาดภายในรถและอื่นๆ ขนาด 22.5 ซม.* 15 ซม. ราคาอันละ 60 บาท คู่ละ 100 บาท
[url=http://upic.me/show/58393067]

           
                  -ถุงมือจับ-ล้างและเช็ดแว็กซ์ขนMink ( Hand wash and Hand wax) ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งภายในและภายนอก เช่นล้างรถ,เช็ดWax,ขัดเงา,เก็บงานDetailer,ทำความสะอาดภายในรถและอื่นๆเพราะขนที่นุ่มนวลมากๆทำให้ใช้งานได้อเนกประสงค์ ลักษณะเป็นถุงมือแบบสอดทำให้ถอดเข้า-ออกสะดวกไม่ต้องใช้มือดึงออกเหมือนถุงมือทั่วๆไป ภายในจะมีช่องแบ่งนิ้วทำให้เวลาเช็ดถุงมือจะไม่ขยับไปมา ถุงมือจับล้างตัวใหม่นี้ขนหนาเนียนและนุ่มมากๆไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้เกิดรอยขนแมวเพราะขนนุ่มจริงๆเป็นทางเลือกให้การเช็ดWaxสะดวกยิ่งขึ้นทำให้รถเงางามมากขึ้นไปอีก ถุงมือสอดมีขนาด กว้าว 6"*ยาว9" ราคา 120 บาท 

                   แนะนำการล้างรถของคุณsiamwax
http://www.thaiwashercarclub.com/forum/index.php?topic=4.0                 คู่มือการทำดีเทลลิ่ง (The Detailing Handbook) โดย ไมเคิล โคเฮน
http://www.thaiwashercarclub.com/forum/index.php?topic=6868.msg88930#msg88930           -ฟองน้ำล้างรถหุ้มผ้าไมโครไฟเบอร์แบบตัวหนอน เป็นทางเลือกสำหรับท่านที่ถนัดใช้ฟองน้ำล้างรถ แนะนำให้มาใช้ฟองน้ำที่มีผ้าไมโครฯตัวหนอนหุ้มฟองน้ำอีกชั้นเพื่อป้องกันรอยขนแมวแล้วยังช่วยไม่ให้ฟองน้ำฉีกขาดง่ายจากการใช้งานตามปกติเพราะมีผ้าไมโครหุ้มอยู่ครับ ขนาด 27x15 ซม. มีสีชมพู,ชมพู-ม่วง,ส้ม,เขียวอ่อน,ฟ้า,แดง,น้ำเงิน,น้ำตาล ขายอันละ 100 บาท

                                     ด้านหลังมีที่สอดมือด้วยครับ
                  -ฟองน้ำลงwaxหุ้มผ้าไมโครไฟเบอร์ ทำด้วยฟองน้ำหุ้มผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อดี ใช้ลงแว็กซ์,ลงน้ำยาขัดเงา,ใช้ทำความสะอาดหรือเคลือบภานในรถเช่น เบาะ,แผงคอนโชน,หรือเคลือบเบาะที่เป็นหนังหรือPVC มีขนาดใหญ่ 12-13ซม. มีสีน้ำเงิน,ชมพู,เขียว,เทา,ม่วง, ราคาถูกอันละ 30 บาท(โลตัสอันละ99บาท) รูปภาพด้านล่าง                 -ฟองน้ำลงแว็กซ์ เป็นฟองน้ำเนื้อละเอียดแน่นเหมาะกับงานลงแว็กซ์ต่างๆ ขนาด 10.5 ซม. มี 2 สีให้เลือก สีดำกับสีเหลือง ราคาอันละ 10 บาท


             -ดินน้ำมันขจัดคราบสกปรก Clay Bar  ใช้ขจัดคราบไคลที่ฝังแน่นต่างๆตามตัวรถชึ่งการล้างปกติไม่สามารถล้างออกและไม่ทำลายผิวสีของรถ เพื่อเป็นการเตรียมผิวสีรถ ก่อนการขัดและเคลือบสีรถครับ ทำให้รถดูเเงาสวยมีมิติมากขึ้น น้ำหนัก 140 กรัมของดีราคาถูกครับที่อื่นขายก้อน 250-500 บาท เราขายก้อนละ 180 บาท  2ก้อน 330 บาท          วิธีลูปดืนน้ำมัน(ขออนุญาตินำคลิปของคุณTORPONG HIRUNYASIRIมาสาธิตให้ดูครับ)
http://youtu.be/yCSV-EpbH7A
             สินค้าใหม่
            -แผ่นขัดฟองน้ำดินน้ำมัน (Autoscrub  6 inch)เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้แทนดินน้ำมันใช้คู่กับเครื่องขัดสี ทำให้ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวสีรถเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วขึ้น คุณสมบัติก็เหมือนดินน้ำมันทุกอย่าง ใชัขจัดคราบสกปรกฝั่งแน่นต่างๆ ก่อนการขัดเคลือบเงาและลงแว็กซ์ เหมาะกับท่านที่มีเครื่องขัดสีลมและไฟฟ้า ทำให้การทำงานเร็วและประหยัดเวลากว่าการลูปดินน้ำมันมาก การใช้งานหลังล้างรถเสร็จ(ไม่ต้องเช็ดแห้ง)ฉีดลูปหรือน้ำยาหล่อลื่นประเภทต่างๆที่ผิวงานและแผ่นดินน้ำมันให้ชุ่มแล้วปั่นรอบที่ความเร็วต่ำ ไป-มา 3-4 รอบแล้วล้างออกด้วยน้ำก็เสร็จแล้วครับ ราคา 500 บาท (ที่Autogeekขายอยู่1600-1800 บาท)(สำหรับท่านที่ไม่มีเครื่องDA สามารถใช้แผ่นขัดด้วยมือแทนก็ได้นะครับมีขายอยู่ด้านล่าง)           


    วิธีการใช้งาน
[youtube]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AX-JZinb_tY[/youtube] 


 
      สินค้าแปรงทำความสะอาดรถ

          -แปรงแม็กซ์( Wheel Brush )ใช้ทำความสะอาดล้อแม็กซ์ ห้องเครื่อง ขนแปรงนุ่มนวลและยาว คล้ายแปรงของMothers Wheel Brush ขนาด ยาว 28 ซม.  ขนแปรงยาว 6 ซม. ตัวแปรง กว้าง 10 ซม. ยาว 12 ซม. แม็กซ์ที่มีรวดลายควรมีไว้เลยครับ ไม่เป็นอันตรายต่อสีแม็กซ์ ของดีราคาถูก ราคา 150 บาท       
                -แปรงซุ้มล้อ ใช้ทำความสะอาดซุ้มล้อ ล้อแม็กซ์ กาบรถ ห้องเครื่อง เป็นต้น แปรงตัวนี้ออกแบบให้งอที่ส่วนคอแปรงเพื่อเข้าไปทำความสะอาดในซุ้มล้อได้ดีขึ้น ขนแปรงไม่อ่อนและแข็งไป ขนาด ยาว 30 ซม. ขนแปรงยาว 5.5 ซม. ราคา 120 บาท          วิธีใช้แปรงล้างแม็กซ์และยางรถยนต์
http://www.youtube.com/watch?v=QMfTksjldX4

               -แปรงหางกระรอกเกรดพรีเมียร์ ใช้ทำความสะอาดส่วนต่างๆของรถที่เข้าถึงยาก เช่นล้อแม็กช์ ห้องเครื่อง ตามซอกเล็กต่างๆของจักรยานยนต์ ขนแปรงยาว 45 ซม. กว้าง 7 ซม.ขนแปรงอ่อนนุ่มไม่เป็นอันตรายต่อสีล้อแม็กซ์ ตัวแปรงสามารถงอได้ตามลักษณะการใช้งาน มีแผ่นยางกั้นระหว่างขนแปรงกับด้ามป้องกันการบาดเจ็บในขณะใช้งานอยู่ แปรงออกแบบมาสวยงามขนแปรงวางสลับสีฟ้ากับดำ มีหูร้อยสายหนัง ใช้งานได้ทนทาน ราคาแสนถูกเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น เพียง 120 บาทเท่านั้น         - แปรงหางกระรอก( Speed Master Wheel )ทำความสะอาดตามซอกล้อแม็กซ์และห้องเครื่อง คล้ายแปรงล้างล้อ FERRET WHEEL RIM & ENGINE BRUSHของCG(ของดีราคาประหยัดทำไมต้องซื้อของแพง)แบบยาวใช้ทำความสะอาดในที่มือล้วงไม่ถึง สามารถดัดงอเพื่อเข้าตามซอกแม๊กซ์,ห้องเครื่องยนต์ ความยาวด้านขนแปรง 9" รวมด้ามจับ 15"  อันละ 100 บาท

                   -แปรงแบบต่อสายยาง ใช้ทำความสะอาดบริเวณซุ้มล้อ,ใต้รถ,กาบรถ,ห้องเครื่อง,ล้อแม็กซ์ ลักษณะการใช้งานต่อสายยางเข้าที่ด้ามแปรงแค่นี้ก็ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายขึัน ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ  ขนแปรงยาวอ่อนนุ่ม ขนาดยาว 38 ซม. ราคา 120 บาท (ของดีราคาไม่แพงครับ)
              -แปรงยางรถยนต์แบบโค้ง( Contoured Tire Brush)ใช้ทำความสะอาดยางรถยนต์คล้ายกับMothers Contoured Tire Brush ออกแบบลักษณะแปรงให้มีด้ามจับ ตัวขนแปรงโค้งตามลักษณะของยางรถ ขนแปรงแข็งพอดีไม่นุ่มไป ทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายและทั่วถึงกว่าแปรงทั่วๆไป ขายอันละ 100 บาท

             -ที่ทายางรถแบบมีด้ามจับ ไม่ต้องกลัวจะเลอะเทอะมืออีกต่อไปเมื่อใช้ที่ทายางแบบมีด้าวจับ ใช้งานง่ายทาได้ทั่วเพราะหน้าแป้นออกแบบมาให้โค้งรับกับแก้มยาง และฟองน้ำสามารถเปลื่ยนได้เมื่อเสื่อมสภาพเพราะด้านหล้งฟองน้ำเป็นสักกลาด แป้นแปรงเป็นหนามเตย ขนาดตัวแปรงกว้าง 13.5 ซม. ยาว 18 ซม.   ขนาดฟองน้ำ กว้าง 9.5 ซม. ยาว 13 ซม. หนา 3 ซม. ราคา 120 บาท


 
          แผ่นฟองน้ำรีฟิวร์ทายาง ราคา 60 บาท


                -แปรงถาดรถสีดำ ขนแปรงจะแข็งสุด ไว้ทำความสะอาดถาดยาง-แผ่นยางในรถ, พรมพื้นรถ,พื้นรถกระบะ,ยางรถ ขนแปรงออกแบบให้แข็งหน่อยเพื่อสะดวกในการทำความสกปรกที่ติดแน่น ออกแบบคล้ายกับแปรงของSM Arnold Horse Hair Leather Cleaning Brush แต่ราคาถูกกว่ามาก ขนาด กว้าง 6 ซม. ยาว 15 ซม. ขนแปรงยาว 3 ซม. ราคา 100 บาท


                 -แปรงฟ้า-ดำ ขนแปรงแข็งระดับปานกลาง ใช้ได้อเนกประสงค์ ใช้ทำความสะอาดเบาะหนังเบาะผ้าที่สกปรกมาก ,ทำความสะอาดถาดยาง-แผ่นยางในรถ, พรมพื้นรถ,พื้นรถกระบะ,ยางรถ  ออกแบบคล้ายแปรงของSM Arnold Soft Upholstery Brush ชึงขนแปรงนุ่มกว่าแปรงถาดดำ (ไว้ชักกางเกงยีนส์ก็ดีครับ) ขนาด กว้าง 6.5 ซม.  ยาว 15 ซม. ขนแปรงยาว 2.5 ซม. ราคา 100 บาท
 


                 -แปรงเบาะผ้า( Soft Upholstery Brush) ขนแปรงนุ่มสุด ใช้งานที่ต้องการถนอมเป็นพิเศษ เช่นเบาะผ้า,กำมะหยี่,เบาะหนัง,เพดานภายในรถ,พรมต่างๆ  ขนาด กว้าง 7 ซม. ยาว 12 ซม. ขนแปรงยาว 2.5 ซม. ราคาอันละ 100 บาท


                 -แปรงขนม้า เป็นแปรงทำความสะอาดเบาะผ้าและเบาะหนังรถ เป็นแปรงที่ออกแบบเฉพาะตัวขนแปรงมา่ไม่คมทำให้ไม่ติดเนื้อผ้าไม่เหมือนแปรงอื่นๆที่โดนผ้าแล้วติดขึ้นมา ทำจากขนม้า ที่จับเป็นไม้อย่างดีสวยงาม ราคา 120 บาท
                  แผ่นขัดผ้าไมโครไฟเบอร์(MICROBUFF )เหมาะกับงานที่ต้องการลดขั้นตอนในการขัดให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียวเหมาะกับคนที่ต้องการประหยัดเวลาในการขัดและมือใหม่ที่พึงหัดขัด  เพราะแผ่นขัดทำด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ทำให้เกิดความร้อนต่อสีผิวน้อยกว่าแผ่นขัดฟองน้ำมากจึงเหมาะกับคนที่พึงเรื่มการขัด และด้วยคุณสมบัติของผ้าไมโครฯ(คุณสมบัติเช็ดแล้วไม่เป็นรอยขนแมว)ทำให้คุณจบงานได้ในแผ่นเดียวไม่ต้องเก็บงานช่ำ(เพราะไม่ทิ้งรอยวงขัดที่แผ่นขัดฟองน้ำมักทำให้เกิด) ใช้ได้ทั้งเครื่องDAลมและไฟฟ้าขนาดแป้น5" มี 2 แบบ ตามรายละเอียดด้านล่าง
 
 
           -แผ่นฟองน้ำขัดสีผ้าไมโครไฟเบอร์NANOSKIN (NANOSKIN MICROBUFF DA) Polishing Pro6" สีเหลือง ของแท้ราคาถูก ขนาด 6" ด้านหลังมีตราโลโก้ของNANOSKIN  ราคา 400 บาท (ลดราคาพิเศษเหลือ 300 บาท)


        วิธีใช้งาน
http://youtu.be/73zr86ns1tU
 

             -ที่รีดน้ำซิลิโคลแบบโค้ง ตัวนี้มาใหม่ออกแบบให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น เช่นที่ด้ามจับใช้งานง่ายขึ้น,มีรูแขวง ใปซิลิโคลกว้างขึ้น การใช้งานหลังล้างรถแล้วใช้ยางไล่น้ำปาดน้ำออกแล้วเช็ดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์หรือผ้าชามัวร์ ทำให้การเช็ดแห้งเร็วขึ้น ส่วนผ้าก็ไม่ต้องบิดผ้าเอาน้ำออกบ่อยๆ ทำจากซิลิโคลเนื้อเหนียวนุ่มอย่างดีไม่ทำให้รถเกิดรอย ขนาดตัวใบซิลิโคล กว้าง 6 ซม. ยาว 30 ซม. ความกว้างรวมด้าม 13 ซม. ราคา 150 บาท   (ของหมดครับ)
           
                                                                 ภาพตัวอย่างการใช้งาน
          วิธีการใช้
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=mkbbouhq-o4
l]

             -ผ้าหุ้มฟองน้ำเครื่องขัดสีรถ    ใช้หุ้มฟองน้ำขัดสีรถที่มีขนาด 5"-6" ประโยช์ใช้เช็ดแว็กซ์,เคลือบสี, ทำให้งานสะดวกรวดเร็วขึ้นไม่ต้องเหนื่อยกับการใช้มือเช็ด เมื่อใช้จนคราบแว็กซ์เต็มสามารถกลับหน้าผ้าอีกด้านใช้ได้อีก ไม่ต้องกลัวรถเป็นรอยเพราะทำจากผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อดี หน้ากว้าง 6" ใส่กับเครื่องขัดสีDA เช่น Dupro ,เครื่อง MyandCarr  ในรูปใส่กับเครื่องDA ของBlocoli  หลังใช้งานเสร็จทำความสะอาดแล้วกลับมาใช้ได้อีก ขายราคาอันละ 40 บาท

ลองสวมกับเครื่องDAแป้น 5" กับฟองน้ำ6"


          -ชุดมือจับฟองน้ำ(Handle For Applicator)b]  ใช้กับฟองน้ำขนาด 4" ใช้ในงานขัด-เคลือบสี ซึ่งออกแบบให้ได้รับความสะดวกสบายในการใช้มือจับทำให้เบาแรงในการใช้งาน  ตัวจับฟองน้ำออกแบบมาให้จับสะดวกและนิ่มมือใช้แล้วไม่รู้สึกเจ็บเหมือนพลาติกแข็งทั่ไป ส่วนตัวหนามเตยยึดจับกับฟองน้ำได้ดีไม่มีดิ้นหลุด ขายชุดละ 350 บาท(แถมฟองน้ำสีดำ ไว้เคลือบสี)


#############สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถาม#############

- Tel. 081 430 7399 (เชียง)
- Facebook : https://www.facebook.com/carcaretool
- Line : cheang0814307399
- E-mail: cheang@windowslive.com
- ในกระทู้ หรือ PM แนะนำในกระทู้นะครับ
- ยอดสั่งของขั้นต่ำ 200 บาท

#############การชำระเงิน#############
    พร้อมเพย์ ธ.กสิกรไทย   เลขบัญชี 038 1 61950 8
     ชื่อบัญชี  :จิตรพล อภินทนาพงศ์
     สาขา  : เทสโก้โลตัส ประชาชื่น
     T.081 430 7399

**โอนเงินแล้วค่อยแจ้งที่อยู่ สินค้าจะจัดส่งในวันถัดไป กรณีสั่งของวันเสาร์-อาทิตย์ จะจัดส่งให้ในวันจันทร์นะครับ**
   

##########การจัดส่งทางไปรษณีย์คิดตามจริง##########
   สั่งสินค้า 400 บาทขึ้นไป   ดูราคาในวงเล็บ(...)
       1.พัสดุธรรมดาในประเทศ
                 ไม่เกิน 1 กก. 20 บ. กิโลต่อไปคิดกิโลละ 15 บาท  (ฟรี)
                 เกิน 1 กก. แต่ไม่เกิน 2 กก. 35 บ.                     (ฟรี)
                 เกิน 2 กก. แต่ไม่เกิน 3 กก. 50 บ.                     (20)
                 เกิน 3 กก. แต่ไม่เกิน 4 กก. 65 บ.                     (30)
                 เกิน 4 กก. แต่ไม่เกิน 5 กก. 80 บ.                     (40)
                 เกิน 5 กก. แต่ไม่เกิน 6 กก. 95 บ.                     (60)
                 เกิน 6 กก. แต่ไม่เกิน 7 กก. 110 บ.                   (70)
       2.พัสดุลงทะเบียนในประเทศ
                 ไม่เกิน 200 กรัม 22.00 (ฟรี)
                  เกิน 200 กรัม แต่ไม่เกิน 500 กรัม 28.00  (8.00)
                  เกิน 500 กรัม แต่ไม่เกิน 1 กิโลกรัม 38.00  (18.00)
                  เกิน 1 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 2 กิโลกรัม 58.00  (23.00)
       3.แบบEMS
                 ไม่เกิน 20 กรัม 32.00 (12.00)
                  เกิน 20 กรัม แต่ไม่เกิน 100 กรัม 37.00  (17.00)
                  เกิน 100 กรัม แต่ไม่เกิน 250 กรัม 42.00  (22.00)
                  เกิน 250 กรัม แต่ไม่เกิน 500 กรัม 52.00  (32.00)
                  เกิน 500 กรัม แต่ไม่เกิน 1 กิโลกรัม 67.00   (47.00)
                  เกิน 1 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 1.5 กิโลกรัม 82.00  (52.00)
                  เกิน 1.5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 2 กิโลกรัม 97.00   (62.00)
                  เกิน 2 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 2.5 กิโลกรัม 122.00  (72.00)
                  เกิน 2.5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 3 กิโลกรัม 137.00   (87.00)
                  เกิน 3 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 3.5 กิโลกรัม 157.00   (92.00)
                  เกิน 3.5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 4 กิโลกรัม 177.00    (112.00)
                  เกิน 4 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 4.5 กิโลกรัม 197.00    (117.00)
                  เกิน 4.5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 5 กิโลกรัม 217.00    (137.00)
                  เกิน 5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 5.5 กิโลกรัม 242.00     (147.00)
                  เกิน 5.5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 6 กิโลกรัม 267.00     (177.00)
                  เกิน 6 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 6.5 กิโลกรัม 292.00     (182.00)
                  เกิน 6.5 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 7 กิโลกรัม 317.00     (207.00)
                  เกิน 7 กิโลกรัม แต่ไม่เกิน 7.5 กิโลกรัม 342.00     (217.00)

                                                                                               มีสินค้าอีกครับเลือนดูด้านล่าง
 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 16 ตุลาคม 2010, 14:59:26 »
 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
                  สินค้าเพิ่มเติม

             สินค้ามาใหม่


               -แปรงหางกระรอกเกรดพรีเมียร์ ใช้ทำความสะอาดส่วนต่างๆของรถที่เข้าถึงยาก เช่นล้อแม็กช์ ห้องเครื่อง ตามซอกเล็กต่างๆของจักรยานยนต์ ขนแปรงยาว 45 ซม. กว้าง 7 ซม.ขนแปรงอ่อนนุ่มไม่เป็นอันตรายต่อสีล้อแม็กซ์ ตัวแปรงสามารถงอได้ตามลักษณะการใช้งาน มีแผ่นยางกั้นระหว่างขนแปรงกับด้ามป้องกันการบาดเจ็บในขณะใช้งานอยู่ แปรงออกแบบมาสวยงามขนแปรงวางสลับสีฟ้ากับดำ มีหูร้อยสายหนัง ใช้งานได้ทนทาน ราคาแสนถูกเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น เพียง 120 บาทเท่านั้น               -กระบอกฉีดน้ำยาแบบอัดลมขนาด 2 ลิตร เกรดพรีเมียร์ กระบอกฉีดออกแบบมาเหมาะแก่การใช้งาน ทำมาจากพลาติกแข็งที่มีความทนทานสูง หัวฉีดปรับระดับการออกของน้ำให้เป็นเส้นจนถึงละอองเล็กๆได้ เหมาะใช้ใส่น้ำยาในงานคาร์แคร์, ฉีดพ่นยาฆ่าแมลงในงานเกษตร กระบองอัดลมออกแบบการใช้งานมาดีมีสปิงป้องกันน้ำเข้ามาในตัวชุดดันอากาศ มีอะไหล่หัวฉีดมาให้พร้อม(อยู่ในตัวหัวอัดอากาศสีเขียว) มีตัวคลายลมออกเมื่อใช้งานเสร็จ เราขายถูกกว่าลาซาด้า เพียง 190 บาท
          -นวกรรมใหม่ของน้ำยาขัดสี TTWIN เป็นผลิตภัณฑ์ขัดเตรียมผิวสีรถ ที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายในแบบ All in One คือใช้น้ำยาตัวนี้เพียงขวดเดียวในทุกขั้นตอนการขัด แค่เปลี่ยนแต่ฟองน้ำขัดเท่านั้น ไม่ว่าจะเเป็น ขัดลบรอย รอยขีดข่วน ลบรอยกระดาษทรายเบอร์1500 หรือละเอียดกว่าให้ขึ้นเงาได้อย่างรวดเร็ว  ใช้ขัดเงาละเอียด ลบรอยขนแกะรอยริ้ว รอยขนแมว ขัดชักเงาให้สีเกิดความฉ่ำ โดยไม่ทิ้งรอย  ใช้ทำความสะอาดขัดคราบสกปรกต่างๆ  ขัดคราบเหลือง  คราบน้ำ ได้อย่างดีเยี่ยม  ใช้ขัดเงาละเอียดสีให้ฉ่ำลึก    ให้ความเงาสูงสุดใช้ง่ายเบาแรงประหยัดเวลาในการขัด   
          เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มี silicones , waxes , polymers เป็นสูตรน้ำจึงไม่ทิ้งฝุ่นในการขัด ใช้ได้ทั้งเครื่องขัดRotary และ DA ขนาด 1000 ml  ราคา 1100 บ.
          วิธีการใช้   (ผมลงคลิปไม่เป็น รบกวนขอทางLineแทนนะครับ)
          1.ใช้ลบรอยกระดาษทราย  แนะนำให้ใช้ร่วมกับขนแกะหรือฟองน้ำขัดหยาบเนื้อแข็ง ถ้าเป็นเครื่องRotalyใช้รอบเครื่องประมาณ 1500/RPM  เป็นDA ประมาณ 5800 OPM
          2.ใช้ลบรอยขนแกะ         แนะนำให้ใช้ฟองน้ำขัดละเอียดความแข็งปานกลาง       ถ้าเป็นเครื่องRotalyใช้รอบเครื่องประมาณ 1200/RPM  เป็นDA ประมาณ 3800 OPM
          3.ขัดชักเงา                  แนะนำให้ใช้ฟองเคลือบสี ที่มีเนื้อนุ่มนวลละเอียด        ถ้าเป็นเครื่องRotalyใช้รอบเครื่องประมาณ 1000/RPM  เป็นDA ประมาณ 2800 OPM
  น้ำยาขัดตัวนี้จะไม่มีฝุ่น แต่หลังขัดด้วยน้ำยาแล้วจะทิ้งคราบมัวเพราะมีOilผสมอยู่ ให้ขัดด้วยฟองน้ำสีดำโดยการพ่นน้ำเปล่าให้ทั่วแล้วค่อยจัดออกก็เงาแล้วครับ ลองดูตามคลิปการใช้งานครับ


         


            นวกรรมใหม่ในการทำโคมไฟที่ขุ่น มัว ให้กลับมาใสเหมือนใหม่
                  -ชุดคืนความใหม่ให้โคมไฟ (แบบไอสตีม)ในชุดประกอบด้วย ถ้วยต้มไฟฟ้า น้ำยาคืนความใหม่ให้โคม อะแดปเตอร์ เทปกาว ตัวรองกระดาษทราย ที่ปิดจมูก กระดาษทรายเบอร์ 180Cw , 320Cw, 600Cw , 1000Cw  การใช้งาน นำเทปกาวมาติดรอบโคมเพื่อปกกันไปโดนส่วนอื่น นำกระดาษทรายมาตัดเพื่อมาติดกับตัวรองดระดาษทราย ลูปน้ำที่โคมและกระดาษเพื่อหล่อลื่นในการขัด ไล่ตั่งแต่ตัวหยาบและจบด้วยตัวละเอียด(การไล่กระดาษทรายอยู่ที่โคมขุ่นมากหรือน้อย) จากนั้นเทน้ำยาใส่ถ้วยต้มและทำการพ่น ค่อยๆไล่จนหมดโคม ก็จะได้โคมที่ใสกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง (น้ำยาที่ใช้พ่นถ้าเหลือเทกลับกระป๋องเดิมได้ครับ) ราคา 2200 บ./ชุด     คลิปตัวอย่างการใช้(คลิปของคุณพัน ช่าง)
https://www.youtube.com/watch?v=ELCLjG7WMuU
          -ผ้าไมโครเก็บงานไร้ขอบ ใช้เก็บคราบ ฝุ่นต่าง หลัง ล้างรถ,ขัดสี,เคลือบสี,เคลือบแก้ว,เก็บคราบฝุ่นภายในรถ เป็นต้น ปลอดภัยต่อผิวสีรถและผิวงานอื่นๆไม่เกิดรอยขนแมวแน่นอน  ลักษณะผ้าเป็นผ้าขนละเอียดเป็นมันเงา เนียน ลื่น เนื้อนุ่มมากๆ ผ้ามีความหนาไม่ใช่ผ้าเนื้อบาง ไม่มีการเย็บขอบ ผ้าขนาด 41x33 ซม. ราคา 80 บาท
             -ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อKorea(เนื้อเกาหลี) เป็นผ้าที่มีความหนาถึง600 แกรม(GSM)(หนาสุดแล้วครับ) ขอบผ้าเย็บเก็บมาอย่างดี เป็นผ้า 2 สี(สีแต่ละด้านไม่เหมือนกัน ทำให้เวลาใช้งานจำได้ง่ายขึ้น) มีที่ห้อยสำหรับแขวนผ้าได้ เป็นผ้าไมโครฯคุณภาพสูง เนื้อนุ่ม ขนหนา ใชัได้ทั้งภายในและภายนอก เช่นชับน้ำ เก็บแว็กซ์ เก็บฝุ่น ทำความสะอาคอนโซน เบาะเป็นต้น ขนาด 40*30 ซม. มี 2 สี สีส้ม-เทา กับสีน้ำเงิน-เทา ราคาผืนละ 90 บาท ลดราคาเหลือ 70 บาท


         มีมาเพิ่มอีก3 สี  สีเหลือง-เทา , สีเขียว-เทา , สีน้ำเงิน-เทา          -ผ้าชามัวร์Polifac ชามัวร์แท้ 100%ผ้าชามัวร์คุณภาพสูง ไม่ใช่PVCที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปนะครับ เป็นชามัวร์ระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าเหนียว นุ่ม ยืดหยุ่นดี มีความคงทนสูง เหมาะสำหรับชับน้ำเช็ดแห้ง เพียงลูปแค่ครั้งเดียวไม่ทิ้งคราบน้ำ ไม่ทำให้รถเกิดรอยขนแมว ขนาดใหญ่ 54*46 ซม. ไม่มีกล่องกระดาษนะครับ ราคา 290 บาท(ถูกสุดในท้องตลาด)
เครื่องขัดสีระบบDUAL ACTION ขนาด 21 mm(DA-21 mm.) เป็นรุ่นใหม่ ที่ให้กำลังถึง 1300 W. ไม่ต้องห่วงเรื่องกำลังเลย แรงสุดๆแรงบิดเหลือเฟื่อ(กดแล้วไม่มีหยุดหมุน)มีระบบSoft Start(กดเปิดเครื่องจะไม่หมุนทันทีป้องกันการกระชากของเครื่องประมาณ 3 วินาที) ระยะเหวี่ยง 21 มม. ทำให้การขัดลบรอย, ชักเงา, ลงแว็กซ์เป็นเรื่องง่าย ใช้เวลาน้อยลง ไม่ต้องออกแรงขัดเหมือนรุ่นเก่าๆและมีการออกแบบเพิ่มระยะห่าง ระหว่างแป้นกับยางกันฝุ่นเพื่อป้องกันการเสียดสีกัน ของดี คุณภาพสูง ราคาไม่แพง พร้อมรับประกัน 1 ปี ราคา 4500 บาท
   -ระบบDUAL ACTION ขนาด 21 mm
   -ปรับสปีดได้ 6 ระดับ
   -ให้กำลังสูงถึง 1300 W.
   -ใช้กับแป้นหนามเตย 3",4",5",6",7"
   -น้ำหนัก 2.7 กก.
   -รับประกัน 1 ปี
   -แป้นหนามเตยเป็นแบบเดียวกับDAรุ่นเก่า ใส่แทนกันได้ หาซื้อง่าย ถ้าเป็นของเจ้าอื่นจะทำแป้นแบบเดียวกับRUPESหรือFLEX ซึ่งหาของยากและราคาแพงด้วย
               อุปกรณ์ที่ให้มาพร้อมเครื่อง
    1.Backing Plate แป้นขัด ขนาด 6 นิ้ว
    2.ประแจสำหรับขันล็อก
    3.ถ่านสำรอง
    4.ฟองน้ำสีส้ม 1 แผ่น(ขัดละเอียด)
    5.ด้ามจับ             เครื่องขัดสีระบบRotary 1300 w. แรง ทนทาน ใชักับฟองน้ำขัดสีรถยนต์ขนาด 6-8 นิ้ว ปรับรอบได้ 6 สปีด มีระบบ Soft start ทำให้เปิดเครื่องได้นุ่มนวลปลอดภัยในการใช้งาน ใช้กับงานขัดรอยหนักๆ  น้ำหนักเครื่อง 2.4 กก. ราคา 3500 บาท
         อุปกรณ์ที่ให้มาพร้อมเครื่อง
    1.Backing Plate แป้นขัดระบบโรตารี่ ขนาด 6 นิ้ว
    2.มีระบบล็อกแป้นเพิ่มความสะดวกในการยึดแป้น
    3.ถ่านสำรอง
    4.ฟองน้ำขัดสีระบบโรตารี่สีส้ม 1 แผ่น(ขัดละเอียด)
    5.ด้ามจับ           -เครื่องดูดฝุ่นคาร์แคร์(เครื่องดูดฝุ่นงานหนัก) ดูดได้ทั้งฝุ่นและน้ำ ใช้ได้ทั้งงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้งานหนักและต่อเนื่อง เป็นรุ่น 3 มอเตอร์ ขนาดถัง 80L  ใช้ไฟ 220-240 V. ให้กำลังแรงถึง 3000 W. มีล้อรถเข่นในตัว อุปการ์ครบ สายไฟยาว ราคา 8500 บาท ส่งฟรี

                                 อุปกรณ์ที่ใช้แรงดันลม(ุครื่องปั้มลม)


            -TORNADOR BLACK PROFESSIONAL Liquid Air Cleaning ปืนเป่าลมใช้ทำความสะอาดพื้นผิวรถทั้งภายในและภายนอก ใช้ได้ทั้งพื้นผิวแข็งและอ่อน ภายในรถเช่น เบาะ,พรม,คอนโซล,พรมเพดานรถ,แผงประตู,และอื่น ภายนอกเช่นยางรถ ,ตามตะเข็บรถ สัญณักษณ์ต่างๆ ซึ่งตามรอยตะเข็บ รอยแยก ร่องเล็กๆที่เป็นจุดทำความสะอาดยาก เครื่องมือตัวนี้ทำได้ความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการทำงานให้เกิดแรงเหวี่ยงของลมเกิดเป็นลมหมุนเหมือนพายุTomador ทำให้คราบสกปรกหลุดออกมาอย่างง่ายๆ เป็นเครื่องมือทำความสะอาดอเนกประสงค์มากตัวนึง การใช้งาน ปืนtomadorจะมีวาล์วควบคุฒการไหลของน้ำยาทำความสะอาด เปิดวาล์วแล้วเป่าที่ผิวงาน ตัวน้ำยาเป็นละอองเล็กตามผิวงานและคราบสกปรกจะหลุดออกมา แล้วเช็ดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ตาม จากนั้นปิดวาล์วแล้วเป่าลมไล่ความชื้นอีกที (ใช้กับเครื่องอัดอากาศที่มีความสามารถในการผลิตแรงดันอากาศอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 60 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว อย่าให้เกิน 110 psi ) ตัวนี้มาพร้อมกระบอกน้ำยาขนาดใหญ่ ของดีราคาถูก ราคา 2200 บาท ลดราคาเหลือ 1700 บาท (ของหมดครับ)

               TORNADOR BLACK PROFESSIONAL Liquid Air Cleaning มีมาเพิ่มอีกรุ่นนึง มีหัวแตรมาให้ 2 หัว, กระบอกน้ำยามีตัวเติมน้ำยาให้ด้วย ราคา 2700 บาท ลดราคาเหลือ 2200 บาท

                         
               วิธีต่อสายและใช้งาน
https://youtu.be/-2CfWnZ-w4I

                      วิธีใช้งาน
https://youtu.be/eD_Hja77ExM

             ใช้ทำความสะอาดห้องเครื่องยนต์
https://youtu.be/D1uOUoAkYXw

         -ปืนเป่าลมระบบลมหมุน รุ่นกระบอกเล็ก(TORNADOR PROFESSIONAL Liquid Air Cleaning)นวกรรมใหม่ในการทำความสะอาดรถเช่นเบาะรถ,คอนโซนรถ,พรมรถ,ล้อแม็กซ์,ประตูรถ,แผงเพดานรถ,พวงมาลัยและอื่นๆ ใช้หลักการของพายุTonado เมื่อลมเกิดการหมุนจะทำพื้นผิวที่ถูกสัมผัสเกิดแรงเหวี่ยงมหาศาล ซึ่งปืนทำความสะอาดตัวนี้ใช้หลักการนี้มาทำความสะอาดพื้นผิวต่าง และทำได้ดีมากๆ อย่างตามชอกเล็กที่เราทำความสะอาดได้ยาก ปืนตัวนี้ทำได้อย่างง่ายดายเลยครับ รุ่นนี้ปากแตรเป็ยอลูมิเนียม วิธีการใช้ดูคลิปด้านล่างของภาพนะครับ (ใช้กับเครื่องปั๊มลมนะครับ)
ราคา 2300 บาท   ลดราคาเหลือ 1700 บาท


       วิธีการใช้
http://youtu.be/452xgujoBS4
https://www.youtube.com/watch?v=_pq1EBCFzAc

                      -TORNADOR  Air Cleaning แบบไม่มีกระบอกน้ำยา สำหรับท่านที่ชอบทำความสะอาดแบบฉีดน้ำยาก่อน แล้วค่อยเป่าด้วยTornadorตามเพื่อทำความสะอาด มีปากแตรมาให้ 2 อัน อีกอันจะมีแปรงที่หัว และอะไหล่ตัวปั้นลมอีก 1 อัน ราคา 1000 บาท   ลดราคาเหลือ 800 บาท

                  ปืนลมฉีดโฟมเทอร์นาโด (Tornador Foam Gun Cleaning Tool) ราคา 2900 บาท ลดราคาเหลือ 2400 บาท


                  คลิปการใช้งาน https://youtu.be/uzuLvomKuxk

                 เคริ่องขัดโครมไฟ ขนาด 2"-3" มี 2 แบบๆ DA(Dual Action) และแบบโรตารี่
      เป็นเครื่องขัดคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน ใช้ขัดโคมไฟ, ขัดสีรถที่เครื่องขนาดมาตราฐานทั่วไปเข้าไม่ถึงหรือชิ้นงานที่เน้นเฉพาะ และอื่นๆ  สามารถปรับรอบการทำงานได้สูงสุดสูงถึง 12000 รอบ  ภาษาทางช่างก็คือเครื่องขัดกระดาษทรายลม ขนาดแป้นที่ให้ไปมี 2"และ 3"  สินค้าคุณภาพใช้งานทนทาน อุปกรณ์ที่ให้มีตัวเครื่องขัด,แป้น2",แปัน3",ประแจ+ตัวล็อกแกน,แผ่นขัดขนแกะ3"(ขัดหยาบ),แผ่นขัดสีส้ม3"(ขัดละเอียด) ถ้าลูกค้าจะขัดโคมควรหากระดาษทรายมาเสริมในการขัด เช่นกระดาษทรายเบอร์ 800,กระดาษทรายเบอร์1000,กระดาษทรายเบอร์3000 เป็นต้น                     ราคาเครื่องละ 3200 บาทพร้อมอุปกรณ์ตามรูป    ลดราคาเหลือ 2700 บาท

                             แบบDA(Dual Action)เหวี่ยงหนีศูนย์


                             แบบโรตารี่

   วิธีการใช้งานขัดโคมไฟ
1.ทำความสะอาดผิวหน้าเลนส์ ด้วยแชมพูหรือน้ำเปล่า และป้องกันบริเวณรอบๆ เลนส์ ด้วย เทปกาว
2.เริ่มทำการขัดกระดาษทรายเบอร์500 หรือเบอร์800 ใช้รอบเครื่อง 12000 รอบจนกระทั่งคราบสีเหลืองหรือรอยขีดข่วนนั้นหมดไป ในขั้นตอนนี้หากกระดาษทรายหมดคมหรือสังเกตจากการที่ใช้เวลานานในการรบรอยให้ทำการเปลี่ยนกระดาษทรายใหม่จนกว่าจะรบรอยขีดข้วยหรือคราบสีเหลืองได้หมดไป
3.ทำการฉีดน้ำจากขวดสเปรย์ไปที่เลนส์และกระดาษทรายเบอร์1000 เพื่อขัดลบรอยกระดาษทรายเบอร์800  ในขณะกำลังทำการรบรอยกระดาษทรายเบอร์800 อยู่ให้ทำการฉีดน้ำเพิ่มหากพบว่าพื้นผิวของเลนส์เริ่มแห้ง
4.หลังจากนั้นให้ทำการขัดรบรอยกระดาษทรายเบอร์1000 โดยใช้กระดาษทรายเบอร์3000 หรือแผ่นขัดสีขนแกะ ทำแบบเดียวกับขั้นตอนที่3
5.ทำการขัดด้วยน้ำยาขัดละเอียดกับฟองน้ำสีส้ม และขัดเงาด้วยฟองน้ำดำ

   คลิปการใช้งานกับน้ำยาของ3M
http://youtu.be/mtdXrF1DIQQ

        -เครื่องขัดเคลือบสีด้วยลมPrima งานสวยคุณภาพสูงที่ต้องการความทนทาน เพราะตัวเครื่องทำด้วยอลูมิเนียม (ทั่วๆไปทำด้วยพลาติกแข็ง) งานสวยมากครับ ทำงานแบบระบบ Dual Action (หมุนเหวี่ยงเป็นรูปวงรี)ปรับสปีดได้ถึง 10000 รอบ  มาพร้อมกับแป้น 5"  ปรับรอบได้ สเปกการใช้ดูในรูปครับ ราคา 2500 บาท   ลดราคาเหลือ 2100 บาท

                                                                                                                                                                              สเปกการใช้

        -ปืนเป่าลมB12 ปืนเป่าลมเพื่อความปลอดภัยต่อตัวรถ เป็นสินค้าที่ทำจากพลาติกABS ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนทานสูง เหมาะกับการมานำมาใช้กับรถมากเพราะไม่ต้องกังวนว่าปลายหัวเป่าจะไปโดนรถแล้วเกิดรอยเหมือนกับหัวเป่าลมทั่วๆไปที่ทำจากโลหะ ส่วนไกปืนมีขนาดใหญ่ง่ายต่อการบีบ-จับ และออกแบบให้แรงลมออกมาได้แรงกว่าปืนทั่วๆไป ราคา 400 บาท

         -ปืนเป่าลมอลูมิเนียมแบบยาว ตัวปืนเป็นอลูมิเนียมหล่อ ส่วนท่อหัวเป่าเป็นแบบยาวและออกแบบเป็นหลาติกABS ปลอดภัยต่อสีรถ เหมาะกับการใช้งานทั่วๆไป มีรูแขวงและตะขอเพื่อง่ายต่อการจัดเก็บ ราคา 350 บาท

               -ปืนเป่าลมแบบยาวยืดได้ เหมาะกับเป่าทำความสะอาดในชอกลึกๆ เช่นหัองเครื่องในส่วนที่อยู่ลึกซึ่งปืนเป่าลมทั่วๆไปจะเป่าไม่ถึง รุ่นนี้ท่อเป่าสามารถยืดได้ถึง 68 ซม ราคา 350 บาท
              -แปรงขนม้า เป็นแปรงทำความสะอาดเบาะผ้าและเบาะหนังรถ เป็นแปรงที่ออกแบบเฉพาะตัวขนแปรงมา่ไม่คมทำให้ไม่ติดเนื้อผ้าไม่เหมือนแปรงอื่นๆที่โดนผ้าแล้วติดขึ้นมา ทำจากขนม้า ที่จับเป็นไม้อย่างดีสวยงาม ราคา 120 บาท
 
                -แปรงทำความสะอาดชอก รู โลไก้(ป้ายแสดงต่างของรถ)และรูแม็ก เป็นแปรงขนม้า ปลายขนจะไม่คมทำให้รถไม่เป็นรอยขนแมว ด้ามเป็นไม้กลมเพื่อให้เราหมุนแปรงได้ง่าย ใช้ทำความสะอาดป้ายยี่ห้อรถ ป้ายบอกรุ่นรถ รูล้อแม็กซ์ ซึ่งตามขอบ ชอกของป้ายจะมีคราบสกปรกติดอยู่ ผ้าทั่วๆไปไม่สามารถทำความสะอาดได้หมด เพียงใช้แปรงตัวนี้ในตอนล้างด้วยแชมพูรถ ใช้ปัดและหมุนตามโลโก้ก็สะอาดแล้วครับ ขนาด ยาว 22 ซม. ขนแปง กว้าง 3*4 ซม. ราคา 80 บาท

            -ที่ดับเพลิงแบบพกพาหรือติดรถยนต์ เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน พกพาติดรถ,เรือ,หรือที่บ้านไว้ก็ดี ขนาด1000ml    ราคา 200 บาท (ของหมด)


                 -น้ำยาอุดรูรั่วยางรถยนต์DOSOOM เป็นสินค้าที่ควรซื้อเก็บติดรถไว้เผื่อไว้ใช้ในกรณียางรั่ว แบนขึ้นมา ในที่ไม่ปลอดภัย สามารถใช้น้ำยานี้ต่อเข้าที่จุ๊บลมกับยางที่แบนได้เลย เมื่ออัดน้ำยาเข้าไปแล้วน้ำยาที่เข้าไปอุดจุดที่รั่ว โดยไม่ต้องเติมลมยาง ยางจะมีแรงดันลมประมาณ30ปอนด์(1กระป๋องต่อยาง1เส้น)ใช้ง่ายครับ เป็นการอุดรูรั่วชั่คราวเพื่อหาร้านปะยางหรือสถานที่ปลอดภัยในการเปลี่ยนยางอะไหล่ เป็นของใหม่มีวันหมดอายุอยู่ก้นกระป๋อง(น้ำยามีอายุ 3 ปี)  น้ำหนัก 650ml. ราคา 180 บาท 
     
                -สเปรย์ทำความสะอาดเบาะหนังและผ้าTough stain(2in1) ของGetf1 คุณสมบัติเป็นน้ำยาชนิดพิเศษ ที่สามารถขจัดคราบสกปรกต่า่งๆ คราบฝังแน่นบนเบาะผ้า กำมะหยี่ หนังเทียม พรม ผ้าบุต่างๆโดยไม่ทำลายเนื้อผ้าและสีของเบาะ สามารถขจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของกลิ่นอับเหม็น ทำให้เบาะกลับมาสะอาดเหมือนเดิม ใช้ได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านเช่นโชฟา เก้าอี้ พรม และอื่นๆ  วิธีใช้ เขย่ากระป๋องสเปรย์แล้วฉีดลงบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด จุดบริเวณที่คราบฝังแน่นให้ใช้แปรงที่ฝากระป๋องถูบริเวณที่ฉีด แล้วใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเช็ดตาม และควรฉีดสเปรย์ทำความสะอาดอีกครั้งแล้วใช้ผ้าสะอาดชุปน้ำบิดหมาดๆเช็ดตามแล้วปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง ขนาด 500 gm. ขายราคาไม่แพงครับ ราคา 200 บาท/กระป๋อง (ข้างกระป๋องเขียน 690)


              -น้ำยาขจัดคราบยางมะตอยFashine1 เป็นน้ำยาคุณภาพดีที่ตอนนี้นิยมใช้กันมาก ใช้ขจัดคราบยางมะตอยออกได้ง่ายๆ เพียงฉีดแล้วทิ้งไใว้ไม่เกิน 2 นาที  แล้วเช็ดด้วยผ้านุ่มๆคราบก็หายหมดและไม่เป็นอันตรายต่อสีรถ ขนาด 450 ml ขายราคา 120 บาท/กป. (ข้างกระป๋องราคา 590)ขายราคาแบ่งกันใช้ครับ   


วิธีการใช้(ขออนุญาติเจ้าของคลิปคุณPavinee S.)

http://youtu.be/qCxJ6SOdpd8

           -ฟองนัำล้างรถ2in1ของGetf1 (DUAL FUNCTION CAR WASH SPONGE) เป็นฟองน้ำระดับฟรีเมื่ยม เหนี่ยวทนทานใช้ได้ยาวนาน ออกแบบให้เว้าที่ส่วนกลางเพื่อให้จับได้สะดวก ฟองน้ำมี 2 ด้าน ด้านสีเหลืองทำเป็นหลุุมคล้ายรังไข่ ใช้ทำความสะอาดสีรถ  ด้านสีดำหน้าเรียบใช้ทำความสะอาดล้อแม็กซ์ ขนาด กว้าง11.5 ซม.  ยาว 22 ซม.  หนา 6.5 ซม.  ราคา 90 บาท(ตัวนี้ขึ้นห้างราคาร่วม 200 บาท)


        -ฟองน้ำทายางแบบมีที่จับGetf1 (Tyre Wipe) เกรดฟรีเมี่ยม ฟองน้ำเหนี่ยวทนทาน ออกแบบให้ใช้งานง่าย ที่มือจับเป็นโฟมขนาดพอดีมือ ส่วนฟองน้ำที่ใช้ทายางออกแบให้โค้งตามแก้มยาง ขนาด กว้าง 5 ซม  ยาว 14.5 ซม.  หนา 6 ซม.  ราคา 90 บาท


             - ฟองน้ำใยบวบ ใช้ล้างขจัดคราบสกปรกติดแน่น เช่นคราบโคลน คราบแมลง เป็นต้น ต้วนี้เป็นแบบเนื้อละเอียดสีแดง ขนาด 20 *12.5 *5 ซม. ราคา 45 บาท

              -ฟองน้ำเมลามีน(ฟองน้ำมหัศจรรย์)เป็นฟองน้ำอเนกประสงค์ ใช้ขัด-เช็ด-ถูคราบสกปรกต่างๆได้ดีมากโดยไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดเลย เช่นรถยนต์ (รอยคราบติดแน่นต่างๆ,ขี้รถ,รอยคราบน้ำ จะเหมือนการขัดละเอียดครับ)เครื่องครัว ห้องน้ำ ทำความสะอาดเบาะหนัง,หนังเทียม,แม้แต่รอยปากกาที่ติดตามเบาะ,กระเป๋า งานขัดเงาสเตนเลส เป็นต้น วิธีใช้เพียงชุปน้ำหมาดๆแล้วเช็ดในวัสดุที่เราต้องการทำความสะอาด ฟองน้ำเมลามีนทางร้านเป็นตัวอย่างดีเนื้อละเอียดแน่น ขนาด กว้าง 7 ซม. ยาว 10 ซม. หนา 3 ซม. ราคา 40 บาท

 
    ตัวอย่างการใช้งาน    ข้อควรระวัง                  -ฟองน้ำาทายางรถยนต์ เนื้อฟองน้ำละเอียด เหนียว นุ่มลื่น เหมาะใช้ในการทาน้ำยายางรถ ขนาด กว้าง 9 ซม. ยาว 12.5 ซม. หนา 5 ซม.  ราคา 20 บาท


                  -ผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนาโน(ZONE) เป็นผ้าขนละเอียดมาก และหนานุ่ม ใช้ใด้สารพัดประโยขน์เช่น ชับน้ำเช็ดแห้ง เช็ดแว็กซ์ ทำความสะอาดภานใน เป็นต้น มี 3 สี สีน้ำเงิน , ชมพู , น้ำตาล  ราคา 40 บาท
                 -หนังชามัวร์จริง(REAL CHAMOIS LEATHER) เป็นหนังแท้ ใช้เช็ดเครื่องประดับ เช็ดรถใช้ดูดชับน้ำได้ดี ไม่ทำให้เดิดรอยขนแมว ขนาด กว้าง38 ซม.  ยาว 48 ซม  ราคา 250 บาท


                -ฟองน้ำขัดสีMeguiar's ขนาด 7"(ใช้ได้กับแป้น 5"-6")เป็นของแท้ แต่ไม่มีปั้มตัวหนังสือด้านหลัง ราคา 500 บาท
      สีแดงเลือดหมู = ขัดหยาบ
      สีเหลือง        = ขัดละเอียด
      สีดำ            = ลงแว็กซ์,ชักเงา
             ฟองน้ำขัดสีรถUiter 6" แบบหุ้มแป้น
ฟองน้ำขัดสีรถUiter แบบจานหลุมขนาดฟองน้ำ6"(วัดจริง6.25")'แบบเดียวกับLake Country CCS Curved Edge ใช้กับเครื่องขัดDAลมและไฟฟ้า ที่มีแป้นหนามเตอขนาด5"(ขนาดมาตราฐาน) ข้อดีของฟองน้ำขัดสีตัวนี้ ออกแบบหนามเตยเป็นหลุมเพื่อจะได้คลุมแป้นได้ทั้งหมดมีแต่ส่วนของฟองน้ำเท่านั้นที่อยู่นอกแป้น ทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าขณะทำงานตามส่วนต่างๆของตัวรถแล้วแป้นจะไปโดนสีตัวรถ มีมา3เเบอร์
1.สีเหลือง(Cutting) ขัดหยาบ ราคา 300
2.สีเขียว(Polishing) ขัดละเอียด ราคา 300
3.สีดำ (Finshing)ขัดเงา,ลงแว็กซ์ ราคา 300
 4.สีส้มหุ้มแป้นแบบหน้าเรียบ(Polishing) ขัดละเอียด ราคา 280 บาท

                    -ฟองน้ำขัดสีรถUiter 3" แบบเรียบ
     1.สีเหลือง(Cutting) ขัดหยาบ ราคา 120
     2.สีเขียว(Polishing) ขัดละเอียด ราคา 120
     3.สีฟ้า(Finshing)ขัดเงา,ลงแว็กซ์ ราคา 120


                    -ฟองน้ำขัดสีแบบหน้าเรียบ(ของน้าสน)   (ขนาด 6"ราคา 160 บาท)   (ขนาด5"ราคา 160 บาท)   (ขนาด3" ราคา 110 บาท)
             สีส้ม = ขัดหยาบ
             สีฟ้า = ขัดละเอียด
             สีดำ =  ทำความสะอาสี,ลงแว็กซ์


                        -ฟองน้ำขัดสีแบบหน้าเรียบ ขนาด 4" มีสีดำ=ใช้ทำความสะอาดผิว ลงแว็กซ์  ราคา 70 บาท
                    -ฟองน้ำขนแกะ ทำจากขนแกะ 100% ใช้สำหรับงานขัดหยาบ ลักษณะพิเศษของฟองน้ำขนแกะคือมีฟองน้ำรองขนแกะอีกชั้นนึง เพื่อชับแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นในการขัด ฟองน้ำแบบนี้จะประหยัดน้ำยาขัดมากกว่าแผ่นขัดขนแกะทั่วไปเพราะออกแบบมาให้ขนสั้นได้ จึงประหยัดน้ำยา  การทำความสะอาดก็ง่าย โดยการใช้แขมพูหรือน้ำยาล้างจานก็ได้ แช่ไว้สักครู่แล้วเอามือลูปออก มีมา 3 ขนาด   
            1.ขนาด 7" ใช้กับแป้น 6"  ราคา 350 บ.
            2.ขนาด 6" ใช้กับแป้น 5"  ราคา 300 บ.
            3.ขนาด 3"                   ราคา 100 บ.

                    -แผ่นขัดขนแกะ 6.5"(คล้ายกับงานของขนแกะ Lake Country 6.5 นิ้ว)แต่ราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง ใช้กับแป้น5"-6"  ขนแน่นเนื้อละเอียดเหมาะกับงานขัดหยาบ ใช้ลบรอยขนแมวและรอยรอยขีดข่วนหนัก   ด้านหลังเป็นสักหลาดอย่างดี ราคา 350 บาท                       -ฟองน้ำขัดสีแบบหน้าเรียบ ขนาด 3"   ราคา 70 บาท สีส้ม=ใช้ขัดละเอียด

(เปรียบเทียบขนาด)


                    -ฟองน้ำขัดสีแบบหุ้มแป้น 9" เหมาะกับครื่องขัดสีระบบโรตารี่ ใช้กับมีแป้น 6"-7"  ฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ด้านหลังเป็นสักหลาดอย่างดี รุ่นนี้ออกแบบฟองน้ำให้หุ้มจานแป้น เพื่อกันขอบแป้นเครื่องขัดไปโดนสีรถ  หน้าฟองน้ำ 9" หนา 1.5" ราคาแผ่นละ 500 บาท
     
1.ฟองน้ำสีน้ำเงิน : Light cut   : ใชัในขั้นตอนขัดหยาบ
2.ฟองน้ำสีเขียว  : Soft Polish :ใช้ในขั้นตอนขัดละเอียด
3.ฟองน้ำสีดำ    : Final Finish : ใช้ในขั้นตอนขัดชักเงา


                                                        ด้านหน้า                               ด้านหลัง


           -เทปกาวติดก่อนขัดสี(masking Tape) เทปกาวคุณภาพสูง ใช้สำหรับติดรถเพื่อป้องกันขอบยาง พลาสติก โคมไฟ ขอบสแตนเลส โลโก้รถยนต์ ไม่ให้เกิดรอยจากการขัดสีรถ  และไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกเทปออก มีมา 2 ขนาด (เป็นสีเขียวทั้งสองขนาดครับ)
            สีเขียว ขนาด 24 mm ยาว 18 m   1 แถวมี 5 ม้วม ราคา 220 บาท
            สีเขียว   ขนาด 18 mm ยาว 18 m    1 แถวมี 7 ม้วน ราคา 220 บาท


           -แผ่นขัดด้วยมือ(Pad Holder) ใช้ติดกับแผ่นขัดสีต่างๆเช่นแผ่นฟองน้ำขัดสี,แผ่นขัดสีผ้าไมโครไฟเปอร์,แผ่นดินน้ำมันเป็นต้น ด้านหลังเป็นตีนตุ๊กแกอย่างดีลองติดดูแล้วแน่นมาก ด้านหน้าเป็นที่สอดนื้ว ทำให้การทำงานขัด-เคลือบด้วยมือสะดวกมากยิ่งขึ้น ขนาดแผ่นขัดด้วยมือ 5.7" ใช้กับแผ่นฟองน้ำขนาด 6" ของดีราคาไม่แพง แผ่นละ 150 บาท

      รูปด้านหน้าและด้านหลัง          ลองติดกับแผ่นฟองน้ำสีส้ม 6"

          สินค้านวกรรมใหม่ๆ
             ถุงมือดินน้ำมันMagic(Magic Shine Eraser) เป็นการพัฒนาสินค้าที่มาทดแทนการใช้ดินน้ำมันเพื่อประหยันเวลาและสะดวกในการใช้งานเพื่อให้รถของคุณกลับมาเงางามเหมือนใหม่อีกครั้ง ชึ่งการล้างรถปกติไม่สามารถทำความสะอาดคราบฝังลึกต่างๆได้ ข้อดีของถุงมือดินน้ำมันคือใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยต่อสีรถ ถุงมือด้านหน้าเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์เคลือบโพลิเมอร์ชนิดพิเศษ ด้านหลังเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อดี ด้านในปุฟองน้ำหุ้มผ้ามาอย่างเรียบร้อย การใช้งานเหมือนการลูปดินน้ำมัน ล้างรถให้สะอาดก่อนแต่ไม่ต้องเช็ดแห้ง นำถุงมือจุ่มน้ำหรือแชมพูล้างรถแบบเจือจางหรือลูป ให้เปรียกแล้วถูไป-มาจนสะอาดโดยสังเกตจากการใช้มือลูปถ้าลื่นก็ใช้ได้แล้ว กรณีทำหล่นพื้นไม่ต้องกังวลครับเพียงนำไปล้างน้ำก็ใช้ได้ปกติแล้วครับ(ถ้าเป็นดินน้ำมันก็ต้องทิ้งแล้วครับ) ข้อควรระวังอย่าให้น้ำแห้งเด็ดขาดเพราะจะทำให้ผิวโพลิเมอร์เสียหายได้ สินค้าเป็นสินค้าคุณภาพสูงได้มาตราฐานจึงใช้ได้ยาวนานครับ ขนาดถุงมือ กว้าง 13.5 ซม.  ยาว 21 ซม ราคา 900 บาท  (ที่AutoGeek 1600บาท)     (ของหมดครับ)

 

       คลิปการใช้งาน(ขออนุญาตินำคลิปของChemical Guys)
http://youtu.be/bKzEz7z7MVo 

          -ไม้ปัดฝุ่นผ้าไมโครไฟเบอร์จ้มโบ้แบบขนถัดเกลียวยาว ยืดด้ามได้ ออกแบบให้ด้านที่ดักฝุ่นมีขนาดใหญ่และขนผ้ายาวหนานุ่ม ทำให้ดักฝุ่นได้ดี ไม่ต้องปัดหลายๆรอบ ทำให้ให้งานได้ง่ายไม่เปลื่องแรง ตัวปัดฝุ่นที่มีขนาดใหญ่ทำด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ถัดเป็นเส้นเกลียวอ่อนนุ่มและหนาแน่น เพื่อให้ดัก-เก็บฝุ่นได้ดี สามารถถอดชักล้างได้ ส่วนด้ามสามารถถอดออกได้เพื่อสะดวกในการเก็บ ขนาดยาว77 ซม.(ยืดได้ 89 ซม.) กว้าง 22 ซม. ขนผ้ายาว 7 ซม. มีสีเทา     ราคา 250 บาท

     

            -แผ่นฟองน้ำขัดสีหน้าผ้าไมโครไฟเบอร์สีฟ้า คล้ายกับงานNANOSKIN® MICROBUFF Finishing Pas 6"  ใช้ในงานทำความสะอาดผิวสีรถ(Cleaner),ชักเงาหรือใช้ลงใช้ลง Sealant, Wax  เก็บรอย SWIRL หรือ พวกรอย คราบ บาง ๆเก็บแว็กซ์ก็ได้นะครับไม่ต้องมาเหนื่อยกับการเช็ดแว็กซ์ ใช้กับเครื่องDA สินค้าขนาด 6" ราคา 300 บาท (ของหมด)


             วิธีการใช้งาน
https://youtu.be/KCzL7plR1Rk
          -แป้นขัดสีเครื่องDA แผ่นตีนตุ๊กแกอย่างดีไม่ต้องกลัวหลุดหรือล่อน  มีมา 2 ขนาด ตามรูปข้างล่าง(ไม่มีขนาด3"นะครับ)
                    ขนาด 5" ราคา 200              (ตามรูปลองกับฟองน้ำแบบหลุม6")
                    ขนาด 6" ราคา 350              (ตามรูปลองกับแผ่นขัดขนแกะ 6.5")

             
]


            -แป้นขัดสีเครื่องโรตารี่(Backing pad) ขนาดเกลียว 16 mm และ 14 mm งานคุณภาพ
                       ขนาด 6" ราคา 600 บาท
                       ขนาด 5" ราคา 600 บาท
                       ขนาด 3" ราคา 350 บาท               -ขายกระเป๋าเป้หนังแท้ของCOACH (Coach CAMDEN LEATHER BACKPACK) ราคา 9000 บาท (ราคาเต็มเกือบ 20000 บาท)
Leather
Inside zip and multifunction pockets
Zipper closure, fabric lining
Top handle
Outside zip pocket
Adjustable shoulder straps
11" (L) x 17 1/4" (H) x 6" (W)

รับประกัน กระเป๋า coach ของแท้จากอเมริกา

 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 16 ตุลาคม 2010, 15:19:25 »
 

anuwatu

 • บุคคลทั่วไป
ประเดิมร้านใหม่ สั่ง 1ชิ้นครับ ขอสีแดงนะ
ขอเลขบัญชีด้วยครับ
 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 16 ตุลาคม 2010, 19:11:57 »
 

trojanxz

 • - = เด็กล้างรถ = -
 • *
 • 93
  กระทู้
ใหญ่ได้ใจ ของผมตอนนี้ัใช้อันเล็กอยู่ แต่ใส่แล้วไม่ค่อยสะดวก เพราะมือใหญ่ อุอุ
 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 16 ตุลาคม 2010, 19:16:39 »
 

Yimgrim

 • - = เด็กล้างรถ = -
 • *
 • 65
  กระทู้
ใช้อยุ่ครับ ดีจริง มีซับในด้วยนะครับถ้าจำไม่ผิด
 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 16 ตุลาคม 2010, 20:03:48 »
 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
ประเดิมร้านใหม่ สั่ง 1ชิ้นครับ ขอสีแดงนะ
ขอเลขบัญชีด้วยครับ

แจ้งในPMแล้วนะครับ[
ใช้อยุ่ครับ ดีจริง มีซับในด้วยนะครับถ้าจำไม่ผิด
ใช่ครับรุ่นนี้ซับในด้วยแต่ไซร์ใหญ่กว่าที่ขายในคลองถมครับ
ใหญ่ได้ใจ ของผมตอนนี้ัใช้อันเล็กอยู่ แต่ใส่แล้วไม่ค่อยสะดวก เพราะมือใหญ่ อุอุ
ไม่ลองของใหญ่ดูบ้างแล้วจะติดใจ....

สีสันสดใส  น่าใช้จัง   :mon03:
ลองใช้ดูสักอันสิครับแล้วจะติดใจ


ขนาดเปรียบเทียบกับอันอื่น
 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 16 ตุลาคม 2010, 20:10:20 »
 

Boonchoo8

 • Not only the rain is in the sky, but also the sunshine can be seen after the rain is gone...
 • - = เด็กขัดเคลือบ = -
 • **
 • 175
  กระทู้
 :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03:
1อันครับ ตามPM
 

Re: ถุงมือล้างรถไมโครฯอย่างดี(ไซร์ใหญ่)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 18 ตุลาคม 2010, 13:56:42 »
 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
:mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03: :mon03:
1อันครับ ตามPM
ส่งให้แล้วนะครับ ขอบคุณที่ใช้บริการครับ
 

 

Boonchoo8

 • Not only the rain is in the sky, but also the sunshine can be seen after the rain is gone...
 • - = เด็กขัดเคลือบ = -
 • **
 • 175
  กระทู้
เย้ ๆๆๆๆๆๆๆ .....
 :mon09: :mon09: :mon09: :mon09: :mon09: :mon09: :mon09: :mon09: :mon09:
 

 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
คุณTHP ของจัดส่งไปแล้วนะครับ ขอบคุณที่ใช้บริการ ลองใช้แล้วเป็นยังไงบอกต่อด้วยนะครับ
 

 

Boonchoo8

 • Not only the rain is in the sky, but also the sunshine can be seen after the rain is gone...
 • - = เด็กขัดเคลือบ = -
 • **
 • 175
  กระทู้
ได้รับแล้วเมื่อวานครับ
 :mon09:
 

 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
ถุงมือล้างรถไมโครไฟเบอร์อย่างดีแบบนี้ที่คลองถมขายอันละ 170 บาทเป็นรุ่นที่ดีที่สุดที่ขายอยู่ในคอลงถมตอนนี้(ไม่ค่อยมีร้านไหนขาย) รุ่นที่วางขายทั่วๆไปตามร้านแถวคลองถมจะมีขนาดเล็กกว่าของผมครับ
 

 

nickvicpark

 • Moderator
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • *
 • 3,293
  กระทู้
 • คุณมีน้ำยาของคุณ ผมมีเครื่องขัดของผม ก็พอแล้ว
ไม่มีสีเหลืองเหรอครับ
ผ้าฯ มีกี่สีครับ
 

 

baibon

 • - = เด็กขัดเคลือบ = -
 • **
 • 173
  กระทู้
สนใจ 1 อันขอรายละเอียดทาง PM ด้วยครับผม
 

 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
ไม่มีสีเหลืองเหรอครับ
ผ้าฯ มีกี่สีครับ
เขียว,ส้ม,แดง,ฟ้า ตามรูปเลยครับ
 

 

THP

 • - = เด็กรับรถ = -

 • 6
  กระทู้
คุณTHP ของจัดส่งไปแล้วนะครับ ขอบคุณที่ใช้บริการ ลองใช้แล้วเป็นยังไงบอกต่อด้วยนะครับ


ได้รับแล้วครับ
 

 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
คุณcompa2007  สั่งเขียว1 ฟ้า1 pmเลขบัญชีไปให้แล้วนะครับ
 

 

chalawan

 • - = เด็กรับรถ = -

 • 30
  กระทู้
เอาสีเขียว 1 อัน สีฟ้า 1 อัน ขอเลขบัญชีด้วยครับผม  :mon17:
 

 

PuKaa

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 1,553
  กระทู้
 • https://www.www.waxsaleshop.com
  • สนใจสินค้าดูได้ที่นี้
Microfiber ถ้าหลายพื้นลดได้อีกมั้ยคะ
 

 

cheang

 • TWCC Certified Trader
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • ******
 • 2,032
  กระทู้
Microfiber ถ้าหลายพื้นลดได้อีกมั้ยคะ
สำหรับสมาชิกtwccกันเองอยู่แล้วครับ สนใจแจ้งจำนวนมาแล้วผมจะแจ้งราคาทางPMไปครับ