You are Here:




Master Clean Car Care ย่านบางแค เอกชัย พระราม2 เพชรเกษม ร้านเล็กแต่งานไม่เล็ก!

ผู้เขียน (อ่าน 52609 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

NaLatte

  • Well begun is half done.
  • - = เด็กรับรถ = -

  • 33
    กระทู้
วันนี้ขอเข้ามาตำหนิทางร้านหน่อยนะครับ
เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้แวะไปใช้บริการ ซึ่งเดิมทีผมไว้ใจร้านนี้ที่สุดเนื่องจากอยู่แถวบ้าน และเจ้าของค่อนข้างโอเคในการตรวจงาน (พี่ที่ใส่แว่น)
แต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผมไปใช้บริการเวลา 18.30 นาทีร้านโล่งแล้ว เลยถามกับเจ้าของอีกคนนึงว่าปิดรึยัง เค้าบอว่ายังไม่ปิด โดยที่ผมก็เอารถเข้าไปจอดล้างตามปกติ

แต่เหตุการณ์แย่ๆเกิดขึ้นหลังจากนั้น โดยเมื่อพนักงานล้างเปียกเสร็จขับรถออกมาจากลานเพื่อมาจุดเช็ดแห้ง ขณะที่กำลังเอารถมาจอดจุดเช็ดแห้งไม่ขับขึ้นมาจอดที่ลานกระเบื้องเอาไปจอดที่ด้านข้างซึ่งตอนแรกก็พอเข้าใจว่าไม่อยากให้กระเบื้องเลอะ
แต่ๆๆๆๆๆๆ แปปเดียวมีพนักงานคนนึงเอาลมเป่าพื้นไล่ฝุ่นตรงที่รถผมจอด ฝุ่นนีฟุ้งขึ้นมาเป็นหมอกควัน แล้วก็เอาผ้าไปเช็ดรถผมกันที่รถผม ณ ตรงนั้น ผมนี่วิ่งไปเลยแต่คงไม่ทันการ ในใจก็คิดว่ารอยมาแน่ๆ แต่คงไม่ร้ายแรงอะไรมั้ง

แต่พอผมคอมเม้นตรงที่ล้างรถไป เจ้าของอีกคนกลับมาพูดว่าวันหลังผมต้องมาตอน 5โมงแล้ว (พี่แว่นไม่อยู่) งงมากกับคำพูดไม่รับผิดชอบ ตอนถามว่าปิดยังทำไมไม่ตอบว่าปิดแล้วหละ ตอบแบบนี้ไม่สมควรได้รับการให้อภัยอย่างแรง
และอีกอย่างพนักงานปกติเวลาจะขึ้นไปเช็ดเบาะต้องเอาอะไรรองเบาะไม่ใช่หรอก่อนนั่ง วันนั้นไม่รองผมก็ไม่รู้อีกวันมาเบาะผม Recaro RS-G Alcantara Limited ตัวละ 49K เป็นคราบน้ำด่างอยู่ตรงที่นั่ง
แต่รอยจากการเช็ดแห้งบอกได้เลยว่าสาหัสมากทั้งฝากะโปรงเรียกว่าส่องไฟเป็นแถบรอยทราย ปกติมีก็แค่ขนแมว ผมเลยแกล้งถามเท่าไหร่ยังกล้าเก็บเงินอีก แถมยังเป็นคราบฝุ่นทั้งคันอีกแม่มมมมมม

ปล.ปีนึงผมไปล้างเพื่อเน้นดูดฝุ่น แต่ภายนอกปกติผมดูแลเองเป็นประจำขัดลบรอยหลักๆปีละครั้ง พึ่งขัดไปหยุดปีใหม่นี่เอง ไฟที่ส่องแค่ไฟจากเสาไฟฟ้าข้างทางเห็นละเครียดมากๆ หงุดหงิดกับคำพูดว่าวันหลังให้มาล้าง 5โมงมากๆ

บอกเลยว่าเป็นอุทาหรณ์เวลาล้างรถอยากได้งานดีไม่ควรล้างเวลาใกล้จะปิดร้าน แถมเจ้าของร้านไม่ได้เป็นคนรักรถอีกต่างหาก
ถ้าเขามาอ่านก็น่าจะรู้ว่ารถคันไหน ^^ :mon08: