You are Here:
เคลือบแก้วระบบพ่นราคาไม่แรง ลงมือทำเองทุกขั้นตอน

ผู้เขียน (อ่าน 947 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

Ceramic Maxx

  • ("มันไม่แฟร์!!😭ที่ท่านต้องจ่ายในสิ่งที่ไม่ควรจ่าย) ✔เจ้าของกิจการที่มีฐานะร่ำรวย "ทำธุรกิจไม่ได้หวังกำไรหลักไม่กี่พันจากท่านแน่นอน" สมมุติว่า น้ำยา 500 ml ราคา หมื่นกลางๆ สามารถเคลือบรถได้เกือบ 10 คัน (ทา) ขาย 15,000-30,000
  • - = เด็กรับรถ = -

  • 3
    กระทู้
    • www.facebook.com/ceramic9h
🔖ถ้าผิวสีรถไม่ได้เคลือบแก้ว หรือ เคลือบแต่ตัวแก้วไม่มีคุณสมบัติ Water Repellent น้ำจะเกาะปกคลุมผิวสี พร้อมกับกัดกร่อนสีรถ แต่เมื่อเคลือบ"ไดมอนด์คลาส"ที่มีชั้นเคลือบเพิ่มแรงตึงผิวสูงพิเศษ น้ำไม่เกาะราวกับลูกปัดลอยอยู่บนผิวสี เพิ่มการปกป้องเป็น 2 เท่า

จุดต่างของ Auto Detailing Studio ไม่ศึกษาคือพลาด📣
ราคาสุดคุ้ม ฟรีบริการเสริมเยอะที่สุด
ลงมือทำเองทุกขั้นตอนคุณภาพงานดีที่สุด
(เพจร้าน 👉 www.facebook.com/ceramic9h)
🎉🎉[โปรพิเศษสุดรถใหม่ป้ายแดงลดอีก 800-1,400 บาท]
[โปรได้สิทธิลุ้นเคลือบฟรีอีกคัน จำนวน 10 ท่าน]
รับประกันแก้ว ไม่แตก 100% ตลอดอายุการใช้งาน
 
🔴 ผลิตภัณฑ์  เทคโนโลยีรุ่นล่าสุดของการปกป้องสียานยนต์  ที่ส่งให้ผู้ประกอบการรายใหญ่ทั้งในไทยและทั่วโลกไปทำแบรนด์ของตนเอง แล้วค่ากำไรจนเกินควรในราคาราวๆ 20,000 ถึง 40,000 บาท ต่อครั้ง "โดยแท้จริงแล้วต้นทุนไม่กี่พัน" เรานำน้ำยาตัวเดียวกันนั้น มาเคลือบให้ท่านในราคาเริ่มต้นที่ 7,000 หรือ 10,000 บาท เท่านั้น "คือราคาที่จ่ายตามจริง"

🔴 ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้ ไดมอนด์คลาส เป็นเทคโนโลยีในการสร้างชั้นฟิล์ม ตามแบบฉบับ สูตรมาตรฐานดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น Standard Japan Formulation โดยผ่านกระบวนการนาโนเทคโนโลยี

     ด้วยเอกสิทธิ์การสร้างชั้นโมเลกุลแบบ 3 มิติใน Ultimate Glass Coat 9H เคลือบแก้วประเภท Base Coat ซึ่งให้ค่าความเข้มข้นของสาร Nano Silicon Dioxide (Sio2) สูงถึง 90% [Concentrate Nano SiO2 Matrix 90%] สร้างชั้นฟิล์มแข็งแกร่งถาวรระดับ 9H [Hardness] มีค่าความหนาสูงถึง 30 ไมครอนต่อการเคลือบเพียง 1 รอบ พร้อมการสร้างชั้นฟิล์มที่แข็งแกร่งปกป้องอย่างยาวนาน
สะท้อนรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่ทำให้สีซีดจางสูงถึง 99% ลดการเกิดรอยขนแมว ป้องกันผิวรถจากฝุ่นละออง ฝนกรด มูลนก และมลภาวะต่างๆอีกนานับประการ

ผนวกกับส่วนผสานที่ลงตัวของสารนาโนซิลิก้าโพลิเมอร์ (Nano SIO2 polymer Mateix) ในน้ำยา Ultimate Hydrophobic Glass Coat เคลือบแก้วประเภท Top Coat ที่สร้างชั้นฟิล์มอ่อนเพิ่มปฎิกิริยาการรีดน้ำ (Super Water Repellent) ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ (Lotus Leaf Effect)และให้ความมันวาวเงางามถึงขีดสุด (Hi-Gloss Effect) สามารถเคลือบลงบนผิวต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็น พื้นผิวรถ, กระจก, พลาสติก, โลหะ ไปจะถึงส่วนที่เป็นยาง

Chemical Scientist
Proven
Guaranteed

Real Glass Coating 100% Surely ได้รับการยืนยันจากนักวิทยาศาสตร์เคมีสารประกอบที่ใช้เป็นสาร Silicon Dioxide (Sio2)  ขนาดนาโน ทุกครั้งที่เคลือบไดมอนด์คลาส มั่นใจได้ว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วแท้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้จึงทำให้ Daimond Class : Crystal Glass Coating Profesional 9H เป็นเคลือบแก้วที่สมบูรณ์แบบ ตามกระบวนการมาตรฐานญี่ปุ่น

🔴 Ceramic ,Crystal ,Glass ,Quartz ทั้งหมดนี้เหมือนกัน มีสารประกอบหลัก คือ Silica [SiO2] และสูตรส่วนผสมก็แล้วแต่แหล่งผลิต ไม่ต้องสับสนว่าแบบนั้นต่างจากแบบนี้อย่างไร ให้ดูมาตรฐานเทคโนโลยีความน่าเชื่อถือความเป็นผู้นำของวงการระดับโลก และกระผมนำน้ำยาที่ว่านี้มาเคลือบให้ท่าน

🔴 เทคนิคการพ่นเคลือบ Quartz System ที่ได้ว่าจ้างช่างผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญที่สุดเฉพาะระบบพ่นจากบริษัทที่เป็นผู้นำเคลือบแก้วระบบพ่นในไทยมาเทรนนิ่ง ถ่ายทอดทุกกรรมวิธีที่ได้ค้นคว้าวิจัยจนได้สูตรสำเร็จที่ดีที่สุดมาสู่เรา

🔴 การเคลือบระบบพ่นละอองโมเลกุลขนาดเล็กพิเศษ (จากปืนพ่นที่ออกแบบมาเพื่อเคลือบแก้วโดยเฉพาะ) จะยึดโยงเคลือข่ายกันอย่างแนบแน่น  โมเลกุลจะแซกซึมผสานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับแล็กเกอร์ ด้วยการพ่นเท่านั้นที่จะสามารถดึงประสิทธิภาพของตัวแก้วออกมาได้อย่างเต็มที่ 100% ชุปเปอร์ทนทาน,ยาวนานถาวรกว่า (ไม่ใช่แค่ฉาบทาบนผิวสี ซึ่งอาจหลุดล้อนได้โดยง่าย)
           "การเคลือบร้านดีๆแพงๆน้ำยาคุณภาพสูง
             ขนาดไหน ก็ไร้ค่า ถ้าการยึดเกาะไม่ดี"

🔴 การพ่นเคลือบจะสามารถเข้าถึงได้ทุกซอกมุมอย่างที่ระบบทาทำไม่ได้

        กระจัง  ล้อ  มือจับ  พลาสติก  ขอบยาง  โลโก้  ซอก  ฝาถัง       

พ่น     ✔    ✔    ✔      ✔         ✔       ✔     ✔    ✔
ทา      ❌    ❌    ❌       ❌         ❌        ❌     ❌     ❌
🔴 โดยปกติทั่วไปร้านที่เคลือบระบบพ่นนั้น ราคาเคลือบจะสูงมาก 20,000-40,000 บาท ที่เดียวเท่านั้นที่เคลือบระบบพ่นโดยที่วิธีการเดียวกัน,คุณภาพเดียวกัน แต่เสนอราคาถูกกว่าเท่าตัว

🔴 ให้ลูกค้าได้เคลือบแก้วแข็งระดับ 9 Hardness [ระดับสูงสุด] ในราคาถูกกว่า มีให้เลือก 3 ระดับความหนา  30, 50,70 Micron ปกป้องยาวนาน 3,5,7 ปีตามลำดับ ความมันวาวเงางามมากขึ้นตามความหนา [ความหนาที่เพิ่มขึ้นมาจากการเพิ่มรอบการเคลือบ]

(เคลือบราคา 3,500 - 5,000 ก็มี จะเป็นตัวรอง Crystal Nano SiO2 Polymer ความแข็งที่ 7H ความหนาที่ 15-20 ไมครอน อายุการใช้งาน 1-2 ปี)

🔴 ความหนาในตลาดทั่วไปจะอยู่ที่ 20 หรือ 30 Micron ไม่มีให้เลือกความหนา แต่เรามีให้เลือกหลากหลายระดับสุงสุดที่ 70 Micron "Maximum

[แก้วยิ่งมีระดับความหนาสูงมาก จะเสริมประสิทธิภาพการปกป้องสีรถ ไม่ให้ รอยขีดขวน หรือ กรด เช่นขี้นก กัดกินทำลายจะเข้าลึงถึงเนื้อสี เพราะถ้าเข้าถึงเนื้อสีก็จะไม่สามารถแก้ไขรอยนั้นได้เลย]

🔴 🆓 ฟรีบริการเสริมเยอะที่สุด เคลือบให้มากกว่าทั้งพ่นเคลือบตัวสี ไฟหน้า ไฟท้าย ล้อแม็ค จนถึงโครเมียม ชิ้นส่วนพลาสติกกระจังหน้า เคลือบกระจก ไปจนถึงขอบประตู เรียกได้ว่าเราพ่นเคลือบเบ็ตเสร็จให้ทั้งคัน ดีกว่าร้านทั่วไปที่เคลือบเฉพาะสีรถ ยังไม่พอยังมีบริการขัดลบรอยบนกระจกให้ลูกค้าร้านฟรี 5 แผล ประหยัดเงิน 4-5 พัน บาท เพราะถ้าขัดที่ร้านอื่นๆ อย่างต่ำแผลละ 1,000 บาท และ ลูกค้าร้านหากเป็นกรณีขัดทั้งบานหรือทั้งคันก็จะคิดแค่ครึ่งราคาเท่านั้น ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น

   ล้อ คือส่วนที่โดนทั้ง ฝุ่นเบลก ,สิ่งสกปรกตามท้องถนน ,ยางมะตอย ,ที่สำคัญฉี่สนุข คือส่วนที่ต้องได้รับการเคลือบปกป้อง แต่เมื่อเคลือบแล้วก็เพียงแต่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดนิดนึงก็ออกแล้ว และไม่ต้องจ่ายเพิ่มเหมือนร้านอื่นแต่อย่างใด
   ขอบประตูมักเกิดรอยจากรองเท้าและมักเกิดคราบน้ำที่ขังอยู่ตามขอบประตู เเต่เมื่อเคลือบแล้วจะป้องกันรอยและคราบน้ำได้เป็นอย่างดี
  โคมไฟ มักจะโดน หิน,เเมลง ทำให้เป็นรอยหิน,คราบแมลง แต่เมื่อเคลือบก็จะลดการเกิดรอยหินส่วนคลาบแมลงก็เพียงแต่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็ออกได้ง่ายๆ ไม่ฝังแน่น แถมยังช่วยให้ไฟสว่างขึ้น
   กระจังหน้า,บังโคลน,ฝาถัง มักมีคลาบสกปรกและคราบแมลง ฝังแน่นยากต่อการทำความสอาด แต่เมื่อเคลือบแล้วเพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหรือเครื่องฉีดน้ำก็ออกได้ง่ายๆ
   โลโก้ มักมีคลาบสกปรก ฝังแน่นยากต่อการทำความสอาด แต่เมื่อเคลือบระบบพ่นที่เข้าถึงได้ทุกซอกมุมแล้ว ก็เพียงแค่ใช้เครื่องฉีดน้ำฉีดก็ออกได้ง่ายๆ
   กระจก มักมีคลาบน้ำยิ่งนานยิ่งกินลึกมันยากมากในการขัดออก และ คราบแมลงฝั่งแน่น แต่เมื่อเคลือบแล้ว จะลดการเกิดคลาบน้ำได้เป็นอย่างดี คราบแมลงจะเช็ดออกง่าย อีกทั้งยังเพิ่มทัศนะวิสัยยามฝนตก น้ำจะเกาะเป็นเม็ดไหลผ่านอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

🔴 ถูกที่สุดในประเทศหากเทียบเกรดตัวน้ำาที่นำมาเคลือบ ถูกกว่าราคาปกติทั่วไปถึง 50% เพราะไม่ใช่ร้านใหญ่ๆ แต่จ่ายตามจริง ไม่ได้หวังที่จะมุ่งแสวงหาแต่กำไรเกินควรเหมือนร้านอื่น ไม่มีแอบแฝงค่าสื่อโฆษณา,ค่าเช่าที่,ค่าทำร้านให้สวยหรู แต่คิดค่าบริการเเพงเวอร์ๆ "ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยวกับงาน"

🔴 อุ่นใจกว่าเพราะรับประกันแก้วตลอดอายุการใช้งาน หากแก้วแตกหรือพบปัญหาที่เกิดจากเเก้วยินดีแก้ไขฟรี (ต้องผ่านการพิจารณาจากร้านว่าเกิดจากตัวแก้วหรือไม่)

🔴 🆓หากเฉี่ยวชน ทำให้ใหม่ฟรี 2,4,6 ตารางเมตร ดีกว่าร้านทั่วไปที่รับเคลมเฉพาะลูกค้าแบบซื้อแพ็คเกจหลายปี

🔴 คุณภาพงานดีที่สุด ร้าน Car Detailing ที่พิถีพิถันทุกรายละเอียด กระผมทำงานด้วยตัวเอง ผมทำงานแบบมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 7 ปี เคลือบรถไปแล้วไม่ต่ำกว่า 800 คัน ทีมงานฝีมือดี กระผมควบคุมทุกขั้นตอนให้รถออกมาดีที่สุด กระผมและทีมงานทุ่มเทใส่ใจรถลูกค้าอย่างเต็มที่ "คนละเรื่องกับร้านที่จ้างเด็กทำงานแบบส่งเดช"

       "ภายใต้แนวคิด 1 ในร้าน Car Detailing ที่ดีที่สุด"

🔴 เราคือ 1 ในร้าน Car Detailing ที่ดีที่สุด เรามีความรู้ความเข้าใจมากกว่า สั่งสมประสบการณ์มายาวนานมีเทคนิคที่ร้านหรือช่างทั่วไปไม่รู้ ประกอบกับเลือกใช้อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง 3M ยกตัวอย่าง

▶ทำด้วยขั้นตอนที่เป็นมาตรฐานการเคลือบแก้วญี่ปุ่น และใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบที่คุณภาพสูง ราคาสูง
▶ ล้างคลาบล้างความมันก่อนเคลือบแก้ว ล้างสอาดแบบ 100%
    เคลือบแก้วก็เหมือนกับการติดสติ๊กเกอร์ถ้าพื้นผิวมีคลาบ มีความมัน
    สติ๊กเกอร์ก็ไม่ติด แก้วก็ไม่ติดเช่นเดียวกัน "ร้านหรือช่างส่วนใหญ่
    เพิกเฉยหรือมองข้ามจุดสำคัญจุดนี้ไป"
▶ สวมถุงมือในขั้นตอนล้างคราบมันและเคลือบเพื่อป้องกันความมันจากมือ
   "ส่วนใหญ่มองข้าม"
▶ ใช้สว่านประกอบเข้ากับตัวขัดที่ออกแบบมาเพื่อขัดล้อโดยเฉพาะ
▶ ลบคลาบยางมะตอยคราบแมลงด้วยน้ำยาเฉพาะ
▶ ปิดเทปทุกส่วนเพื่อป้องกันอันตรายจากการขัดที่ทำให้พลาสติกหรือ
    ขอบยางถลอกเป็นคลาบขาว
▶ ปิด Wrap ที่กระจกเพื่อความรวดเร็วในการทำงาน
▶ ใช้ผ้าใหม่และแยกเฉพาะงาน
▶ ไม่สวมแหวนหรือนาฬิกาขณะทำงาน
▶ ใช้ดินน้ำมันขจัดคลาบฝุ่นคลาบฝังแน่นของ 3M
▶ ใช้น้ำยาขัด 3M ฟองน้ำ Lake Country
▶ ปรับเปลี่ยนแป้นขัดหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ สามารถขัดได้
    ทุกซอกทุกมุม
▶ ใช้กาพ่นคุณภาพละเอียดสูงที่ออกแบบสำหรับเคลือบแก้ว
▶ใช้น้ำยาเคลือบราคาแพง "เพื่อให้ลูกค้าได้ผลประโยชน์มากกว่าในการเคลือบกับเรา"

🔴 Ceramic Maxx มีบริการครบวงจร เกี่ยวกับงาน Car Detailing นอกจากเคลือบแก้วแล้วยังมีบริการอื่นๆอีก เช่น ขัดพ่นเคลือบโคมไฟ , ขัดลบรอยเคลือบ Premium Wax , ขัดลบรอยหรือคลาบน้ำบนกระจก , ขัดเคลือบแก้วล้อแม็ค , ขัดเคลือบขอบประตู

[ทุกๆงานที่ Ceramic Maxx ทำ จะออกมาดีกว่ามาตฐานทั่วไปเสมอ เพราะเจ้าของสัมผัสงานเองจะทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุดเท่านั้น]

🔴 ควรนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาทุก 6 เดือน ฟื้นฟูบำรุงเคลือบ น้ำยา Daimond Class Hydrophobic "Crystal Nano SiO2 polymer" แตกต่างไม่เหมือนที่ใดเพราะ maintenance (ด้วยแก้วจริงๆ) คุณสมบัติ จะเพิ่มการไล่น้ำ คราบสกปรกเกาะยากขึ้นและเพิ่มความมันวาวเงางาม โดยมีค่าใช้จ่าย 700 - 1,000 บาท

"และถึงแม้ว่าจะไม่ทำบำรุงรักษาเลย จะเลือกใช้บริการขัดดินน้ำมันเคลือบสีดีตามร้านชั้นนำก็ได้ รถจะยังคงมันวาวเงางามเหนือรถทั่วไป"

🔴 แนะนำให้บำรุงรักษากับทางร้านทุกๆ 2 ปี ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500-4,500 บาท (ราคานี้เฉพาะลูกค้า 9H เท่านั้น) รับบริการ ขัดรอยตื่นๆ พร้อมขัดโคมไฟ ล้อ โครเมียม และพ่นเคลือบ Concentrate Nano SiO2 Matrix 90% 9H กับ Nano SIO2 polymer Mateix 7H (แก้ว) ช่วยเพิ่มความหนามากขึ้น ช่วยกลบริ้วรอยคืนผิวเรียบเนียน ให้ผิวสีมันวาวเงาฉ่ำถึงขีดสุด เรียกได้ว่าเบ็ตเสร็จรอบด้าน (เป็นอีกทางเลือกเพื่อฟื้นฟู จะไม่ทำก็ได้ ก็จะเหมือนเคลือบแก้วปกติ)

จำนวนเงินที่ท่านจะต้องเคลือบ Wax บ่อยๆ ล้างรถบ่อยๆ ขัดลบรอยบ่อยๆ [เสียเเลกเกอร์] จำนวนเงินนั้นเท่ากับการเคลือบเซรามิค บำรุงรักษาทุก 2 ปี
   
                  กันรอยได้ ,สีไม่ซีดจาง ,ปกป้องสีรถจาก
           ฝนกรด ขี้นก สิ่งสกปรก ทุกๆสิ่ง , ไม่เสียแล็กเกอร์
                          แถมยังเพิ่มชั้นความหนาให้ดู
                           มันวาวเหมือนกระจกอีกด้วย

🔴 (สำหรับลูกค้าเข้ามาบำรุงรักษา) กระผมทำงานขัดตามความเหมาะสม "ไม่ทำส่งเดช" จะแจ้งถามความเห็นลูกค้าก่อนว่าลูกค้ามีความประสงค์จะขัดลบรอยมากน้อยเพียงใด แนะนำไม่ควรขัดมากเกินไปเพื่อรักษาเนื้อแก้ว  แต่ถึงจะขัดเนื้อแก้วไป กระผมก็พ่นเคลือบ Nano SIO2 polymer Mateix 7H (ตัวนี้คือเหนือกว่าการ maintenance จากที่อื่น) เพิ่มความหนา เพิ่มเนื้อแก้วและเพิ่มความมันวาวเงางาม "น้ำยาคุณภาพสูง ราคาแพง"
 
🔴 ให้อิสระแก่ลูกค้า โดยไม่ต้องซื้อแพ็คเกจแบบปี สามารถนำรถเข้ามาบำรุงรักษาเมื่อไหร่ก็ได้

ข้อดีคือ
▶จะไม่เป็นการผูกมัดลูกค้า หากท่านไม่พึ่งพอใจต่อสินค้าและบริการของเรา
▶ลูกค้าสามารถเลือกเวลาที่ควรแก่การบำรุงรักษาได้ ตามสภาพของรถ

🔴 เป็นลูกค้าเราสิทธิพิเศษไม่รู้จบ

เมื่อท่านบอกต่อหรือนำรถของท่านมาใช้บริการอีก 1 คัน รับส่วนลด 10% ตลอดไป

เมื่อท่านบอกต่อหรือนำรถของท่านมาใช้บริการอีก 2 คัน รับส่วนลด 10% ตลอดไป และรับฟรีบริการ maintenance 3 ครั้ง มูลค่า 2,100 บาท

เมื่อท่านบอกต่อหรือนำรถของท่านมาใช้บริการอีก 3 คัน รับส่วนลด 10% ตลอดไป และรับฟรี Nano SiO2 Matrix 90 & Crystal Nano SiO2 มูลค่า 4,000 บาท 1 ครั้ง

💎 Ceramic 9H brand 58xcar

องศ์ประกอบ: Liquid ซิลิกา (SiO2)

ส่วนผสมหลัก : polysiloxane และวัสดุนาโนอื่น ๆ ฯลฯ

คุณสมบัติหลัก:
ความแข็ง: 9H; ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีขึ้นโดย 50%
คุ้มครองถาวร: 5 ปี
เงางามราวกับกระจกบนผิวสี
ความหนาของการเคลือบผิว 1 รอบ: 30μm
ป้องกันการกัดกร่อน: ความอดทน PH: PH 2-12
ซูเปอร์ต่อต้านน้ำ; มุมสัมผัสน้ำ: 120 องศา
Super Hydrophobic ราวกับลูกปัดน้ำลอยอยู่บนผิวสี
ทนความร้อนได้ถึง 780 องศา
ป้องกัน UV และ IR 90% ป้องกันสีซีดจาง
An-ti static ลดไฟฟ้าสถิต ฝุ่นเกาะยาก
คลาบโคลนหรือสิ่งสกปรกเกาะยาก

ชิ้นส่วนที่เหมาะสม :
    ผิวสีรถ
    โคมไฟ
    พลาสติก,ขอบยาง
    ชิ้นยูรีเทน
               
                   "ข้อมูลเซรามิคระบุจากโรงงานผู้ผลิต"

สิ่งที่จะได้จากการเคลือบ
   1. ป้องกันรอย 50%
   2. ป้องกันสีซีดจางจากรังสี UV และ IR
   3. ลดไฟฟ้าสถิต ฝุ่นเกาะน้อย
   3. ป้องกันการกัดกร่อน PH 2-12
   4. ต่อต้านน้ำ ดั่งลูกปัดน้ำลอยอยู่บนผิวสี
   6. สีสดและเข้มขึ้น
   7. มันวาวเงางามเหมือนกระจกปกคลุมสีรถ
   8. เป็น Guard ปกป้องผิวสีจาก แสงแดดทำสีซีด ขี้นก สารเคมี ยางไม้
      ยางมะตอย คอนกรีด สะเก็ดหิน คลาบแมลง ฝนกรด โคลน เขม่าควัน ฝุ่น
   9. ไม่จำเป็นต้องล้างรถบ่อย
  10. ไม่จำเป็นต้องเคลือบสี
  11. ไม่จำเป็นต้องขัดลบรอย
  12. สดวกสบายดูแลรักษาง่าย
  13. ประหยัดเวลาดูแลรถ
  14.ประหยัดเงินบำรุงรถในภายหลัง

🔴 บริการเคลือบภายในห้องโดยสาร ดำ เงา สะท้อนรังสี Ultraviolet (UV) สูงถึง 99% ช่วยป้องกันการซีดจางจากรังสี UV และเช็ดล้างง่ายดาย (ทนนาน 3-5ปี)

โดยใช้น้ำยาคุณภาพสูง
"Standard Japan Formulation"

Nano SiO2 Matrix 90 และ Crystal Nano SiO2 Polymer

เคลือบแล้วภายในจะดูดี ดำและเงางาม เห็นผลแตกต่างอย่างมาก"ถึงแม้รถท่านจะออกมาใหม่ก็ตาม"

รัปประกันนานถึง 3 ปี "ไม่แตก ไม่ลอก ไม่หายเงา กันน้ำ"

"สามารถทำนอกสถานที่ได้"

🚩🚩ที่ตั้งร้าน ซอยฝั่งตรงข้ามซีคอนสแคว ศรีนครินทร์ ซอย 42 https://goo.gl/maps/7k8gNkxVu8v ทั้งในและนอกสถานที่ กทมและต่างจังหวัดทั่วประเทศ 🕒 เปิดบริการทุกวัน
line : http://line.me/ti/p/e4nNcmzdrv
Tel  : 0632373100