You are Here:
Prima Amigo

ผู้เขียน (อ่าน 3308 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Prima Amigo
« เมื่อ: 24 ธันวาคม 2013, 22:24:15 »
 

Spider

 • รับสอน การขัด การใช้เครื่อง ฟรี!!!
 • Moderator
 • - = ผู้เชี่ยวชาญ = -
 • *
 • 2,293
  กระทู้
 • Line ID : tanathat55

Paint cleanser, polish, and glaze in one!

Prima Amigo Pre-Wax Cleanser & Gloss Enhancer defies categorization and convention. It’s a paintwork cleanser plus a polymer-based glaze and polish that removes up to 3000 grit imperfections. Combine all three properties and you can see why we think Prima Amigo doesn't fall into any currently defined categories of car care products.Mild cleaners in Prima Amigo break up oxidation and remove dead paint. Embedded grime is gently lifted from the surface. Mineral deposits from water spots disappear. Prima Amigo is the perfect prep-step for well-cared-for paint that just needs a cleaning before wax.

As a polymer-based glaze, Prima Amigo fills slight imperfections and adds stunning gloss, while leaving the finish slick to the touch. The unique thing about Amigo is the polymer. Although it doesn’t provide protection the way Prima Epic will, it does allow you to go directly to your wax step without any bonding or durability issues. Try that with a normal glaze and your protection will simply rinse off. Prima Amigo allows you to fill imperfections, add gloss, and then seal it in with your synthetic wax. No other product on the market gives your vehicle what Prima Amigo gives it.

If you have ever fought with black paint as you tried to remove the very last bit of hazing left by your polish steps, you will truly appreciate Prima Amigo. Used with your polisher, it will remove the lightest of surface imperfections. Black becomes a crystal lagoon of depth and clarity. Red becomes a bright liquid-like glow of its former self. Light colors pop with brilliance. Prima Amigo is your last step to perfection.

Whether you are cleaning, glazing or polishing, spend some time with Prima Amigo and you will see why we think it will be your new best friend.
 

Re: Prima Amigo
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 10 มกราคม 2014, 01:47:28 »
 

bunyawat

 • - = เด็กรับรถ = -

 • 7
  กระทู้
สี น้ำยาทำความสะอาด ขัด และ เคลือบ ในหนึ่งเดียว

พรีม่า Amigo Pre- Wax ทำความสะอาด และ Gloss Enhancer ได้อย่างหวุดหวิด หมวดหมู่ และ การประชุม มันเป็น น้ำยาทำความสะอาด ทาสีบวกเคลือบ โพลิเมอร์ ที่ใช้และ ขัด ที่เอา ขึ้น ถึง 3000 ความไม่สมบูรณ์ของ กรวด รวมทั้งหมด สามคุณสมบัติ และคุณสามารถ เห็นว่าทำไม เราคิดว่า พรีม่า Amigo ไม่ตกอยู่ใน หมวดหมู่ที่ กำหนดไว้ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ ดูแลรถ


น้ำยาทำความสะอาด อ่อน ใน พรีม่า Amigo เลิก ออกซิเดชัน และ ลบสี ที่ตายแล้ว สิ่งสกปรก ที่ฝังอยู่ ถูกยกขึ้น เบา ๆ จากพื้นผิว แร่ จาก จุดที่ น้ำ หายไป พรีม่า Amigo เตรียม เป็น ขั้นตอน ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ สี ที่ดี สำหรับ การดูแล ที่ เพียงแค่ต้องการ การทำความสะอาด ก่อนที่จะ แว็กซ์

ในฐานะที่เป็น เคลือบ โพลิเมอร์ ที่ใช้ พรีม่า Amigo เติม ความไม่สมบูรณ์ เล็กน้อย และเพิ่ม ความเงางาม ที่สวยงาม ในขณะที่ออก เสร็จ เนียนน่าสัมผัส สิ่ง ที่ไม่ซ้ำกัน เกี่ยวกับ Amigo เป็นโพลิเมอร์ แม้ว่าจะไม่ได้ ให้ความคุ้มครอง ทาง พรีม่า มหากาพย์ จะ ก็ไม่ ช่วยให้คุณสามารถ ไปที่ ขั้นตอน ขี้ผึ้ง ของคุณโดยไม่ ยึดติด หรือความทนทาน ปัญหาใด ๆ ลองว่า ด้วยการ เคลือบ ปกติและ การป้องกันของคุณ ก็จะ ล้างออก พรีม่า Amigo ช่วยให้คุณสามารถ เติมเต็มความ สมบูรณ์ ให้เพิ่ม ความเงางาม แล้ว ประทับตรา ใน การสังเคราะห์ ด้วยขี้ผึ้ง ของคุณ ไม่มีสินค้า อื่น ๆ ในตลาด ช่วยให้ รถของคุณ ในสิ่งที่ พรีม่า Amigo ให้มัน

หากคุณได้เคย ต่อสู้กับ สี ดำ ในขณะที่คุณ พยายามที่จะ ลบบิตสุดท้าย ของการ ซ้อม ซ้ายโดย ขั้นตอนการ ขัด ของคุณคุณ อย่างแท้จริง จะขอบคุณ Prima Amigo ใช้กับ ขัด ของคุณก็จะ เอาเบา ของ ความไม่สมบูรณ์ของ พื้นผิว สีดำ กลายเป็น ทะเลสาบ คริสตัลของความลึกและ ความคมชัด สีแดง จะกลายเป็น ของเหลว เรืองแสง เหมือนที่สดใสของ มันเอง สีอ่อน ปรากฏ ด้วย ความสามารถ พรีม่า Amigo เป็นขั้นตอน สุดท้ายของคุณ เพื่อความสมบูรณ์แบบ

ไม่ว่าคุณจะ ทำความสะอาด เคลือบ หรือ ขัด ใช้จ่ายบาง เวลากับ พรีม่า Amigo และคุณ จะเห็นว่าทำไม เราคิดว่ามัน จะเป็นเพื่อนที่ ดีที่สุดของคุณ ใหม่
 

Re: Prima Amigo
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 29 ธันวาคม 2015, 08:09:17 »
 

Joes Sarawut

 • - = หัวหน้าฝ่าย = -
 • ***
 • 386
  กระทู้
 • “Knowledge Is Endless To Learn”
 :mon17: :mon17: :mon17: