You are Here:


แนะนำJJ App : ฟรีคู่มือไฮเทคสำหรับช๊อป ตลาดนัดจตุจักร

ผู้เขียน (อ่าน 2346 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

JJ APP

  • - = เด็กรับรถ = -

  • 1
    กระทู้
    • JJ APP

JJ App : คู่มือไฮเทคสำหรับช๊อป ตลาดนัดจตุจักร

         -เคยไหม? ทั้งที่มีของเยอะแยะมากมาย แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ หรือไม่ถูกใจเลยสักที
        -เคยไหม? เดินหลงทางวกไปวนมา สับสนกับล็อคสินค้าที่ลายตาเต็มไปหมด
        -เคยไหม? ต้องเสียเวลาทั้งวันเพื่อซื้อของแค่ชิ้นเดียวกับร้านๆ หนึ่ง เพราะไม่มีข้อมูล หรือเบอร์โทร.ติดต่อล่วงหน้า
        นับจากนี้ต่อไปสลัดปัญหาเหล่านี้ทิ้งออกไปได้เลย เพราะมีคนเห็นความอุตสาหะของแฟนคลับตลาดนัดจตุจักรที่คงอยากช้อปแหลกสินค้า โดนๆ แบบสบายเท้า สบายใจ หาง่าย ไม่เหนื่อย จึงได้ทำ “JJ App” ขึ้นมาภายใต้สโลแกนที่ว่า “ค้นหาพาช้อป พบทุกล็อคในเจเจ”
     
  JJ App คือ แอปพลิเคชั่นที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับตลาดนัดจตุจักร ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลร้านค้า และสินค้าต่างๆ บนมือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต (SmartPhone / Tablet) ทำให้สามารถหาร้านค้าหรือสินค้าได้โดยง่าย พร้อมโชว์รูป ทีนี้แหละจะช้อป-ชิล-แชต ก็ทำง่ายๆ ได้สบาย ไม่วุ่นวาย เพราะ JJ App ย่อจตุจักรให้อยู่แค่ในมือ เพียงปลายนิ้วสัมผัสก็เที่ยวชมตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้แล้ว สามารถดูแผนที่ทั้งหมดของจตุจักรและแยกสีแต่ ละล็อคของร้านค้าอย่างชัดเจนตาม กลุ่มประเภทสินค้าที่ขาย เสริมด้วยข้อมูลเบอร์โทร.ติดต่อ, e-mail address, ลักษณะกิจการ, ที่อยู่บริษัท, ที่ตั้งอื่น, ที่อยู่โรงงาน, เว็บไซต์ และFacebook  นอกจากนี้ ยังมี Function Personal อื่นๆ เช่น Favorite, Shopping List, Share อีกมากมายให้ท่านได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าสำหรับการเดินช้อปปิ้งในตลาด นัดจตุ จักร
       
 1. Store  - ใช้หาร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ  โดยเราสามารถแยกร้านต่างๆ ตามหมวดหมู่ได้ เช่น ร้านเสื้อผ้า, ร้านหนังสือ, ร้านอาหาร, ของแฮนด์เมด, ของเก่า, ของศิลปะ, ต้นไม้, ร้านขายสัตว์เลี้ยง และอื่นๆ โดยแยกตามสี และไอคอน (แต่ไอคอนแม้จะดูสวยงาม แต่ดูยากไปซักนิด เพราะต้องเพิ่งพอควรเหมือนกัน ว่าแต่ละไอคอนเป็นหมวดหมู่ไหน ซึ่งในแต่ละ ร้าน ก็จะมีข้อมูลของร้านต่างๆ  เช่น facebook fan page, ตำแหน่งแผนที่ร้าน พร้อม เลขที่โครงการ และเลขที่ร้าน, เบอร์โทรศัพท์, รูปหน้าร้าน สินค้าในร้าน

2. Map - อันนี้สุดยอดแล้วหละ เแผนผังทั้งหมด ทุกล็อคใน JJ จตุจักร แสดงอยู่ในนี้ สามารถขยายรูปได้ แต่ยังไม่สามารถ นำทางให้เราได้ หรือแสดงข้อมูลของร้านต่าง ๆ จากแผนที่ได้

3. Personal - จะมีสามเมนูย่อย คือ My Favorites ร้านที่เราชอบพิเศษ Shopping List รายการช้อปปิงกันลืม และ Share เอาไว้แชร์ข้อมูลผ่าน Facebook

4. Info - อันนี้คงมีประโยชน์มาก ๆ สำหรับชาวต่างชาติ เพราะมีเบอร์โทรสำคัญ คู่มือการใช้งาน และวิธีการเดินทางไป จตุจักร ส่วนที่น่าสนใจก็คือ Facilities ไว้หาตำแหน่ง บริการต่างๆ  เช่น ห้องน้ำ, สถานีตำรวจท่องเที่ยว, ปฐมพยาบาล, ทางออกจุดต่าง ๆ, ธนาคาร, ที่แลกเปลี่ยน
นอกจากนี้ แอพนี้เขายังรวม โปรโมชันของร้านต่าง ๆ ให้อีกด้วย ซึ่งเพียงแค่โชว์แอพนี้ ก็จะได้ส่วนลดพิเศษ แอพฟรี แล้วยังมีส่วนลดให้อีกด้วย เห็นอย่างนี้ ควรโหลดไว้ใช้ ถ้าใครกำลังจะไป จตุจักร หรือจะแนะนำเพื่อนต่างชาติ ที่อยากจะไปตะลุย ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้ แบบไม่มีหลง ก็ลองคงมีประโยชน์ไม่ใช่น้อย ตามสโลแกนของแอพนี้ว่า “ค้นหา พาช้อป พบทุกล็อคใน เจเจ” ลองดูสาธิตการใช้งานจาก YouTube คลิปด้านล่างนี้ได้เลย

JJ App Web site : http://www.jj-app.com/
JJ App Fanpage : http://www.facebook.com/jjappfanpage
DOWNLOAD JJ App for iOS : http://itunes.apple.com/th/app/jj-app/id494871089?mt=8
DOWNLOAD JJ App for Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appspheregroup.jj.activity
Watch JJ App on Youtube :
[youtube=425,350]http://www.youtube.com/watch?v=F06DJbbAXiw&feature=player_embedded[/youtube]
  JJ-App Free
    Category: Lifestyle
    Updated: 14 August 2012
    Version: 1.5
    Size: 12.8 MB
    Language: English
    Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad.Requires iOS 4.0 or later and Android 2.2 and up
    Developer: Appsphere Group Co., Ltd.
                      © Appsphere Group Co.,Ltd.
    Media by Diva Plus Co., Ltd.

Rated 4+
Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad.Requires iOS 4.0 or later.
Description

Jatujak Market, also known as JJ Market, is one of the most popular weekend markets in the world located in Bangkok, Thailand. More than 500,000 shoppers visit Jatujak Market each week.  With this app, you can find all shops in this market plus shops’ detail, promotion and location map, so all shoppers will not get lost anymore!  This app also provides other helping tools like shopping list, my favorite shop and share tool. That’s why JJ App is recommended for all shoppers.