You are Here:

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ห้องขายสินค้าใหม่ ของมือหนึ่ง / Re: SOFT99:Triz Premium Japan- Autosol -Liqui Moly -Gtechniq Made in Uk - Carlack
« กระทู้ล่าสุด โดย TASFUSSO เมื่อ 27 กันยายน 2021, 10:13:15 »
Autosol - Protecting Car Matte Paint 250ml.
ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถด้าน สีดำด้าน สีแดงด้าน สีส้มด้าน สีน้ำเงินด้าน ใช้ได้กับสีด้านทุกโทนสีที่เป็นสีรถด้านแท้

คุณสมบัติ
- เพิ่มการปกป้องสีรถด้านให้มีสภาพคงทนยาวนานปกป้องสีรถจากแสงแดด
- เพิ่มความเข้มลึกให้สีรถด้านดูสวยขึ้นทันที่สีจะด้านแบบอิ่มตัว ..ไม่ดูแห้งกระด้าง
- ปกป้องคราบสิ่งสิกปรกช่วยลดการติดคราบสกปก ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น
- ให้ผิวสัมผัสของสีด้านให้นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

จัดส่งฟรี Kerry Express
(จัดส่งทันทีภายใน 1-2 ชั่วโมงเมื่อทำการสั่งซื้อ พร้อมสลิปการจัดส่ง )

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
โทร. 083-999-0894

Add Line: ได้ที่
https://line.me/ti/p/ekYXqgQGfL

Id Line : glossywax

เพจเฟสบุค
https://www.facebook.com/TASFUSSO168

การจัดส่งสินค้า มี 2 ช่องทาง
- นัดรับสินค้าได้ที่ MRT สถานี วัดมังกร หัวลำโพง สามย่าน สีลม ลุมพินี คลองเตย ศูนย์สิริกิติ์ สุขุมวิท
- จัดส่งผ่าน Kerry Express / EMS

ราคา 590 บาท
จัดส่งฟรี
4
หญ้าเทียมกรีนนี่กราส บริการให้คำปรึกษา ด้านการออกแบบติดตั้ง สนามหญ้าเทียมหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น
สนามกีฬา ฟุตบอล ฟุตซอล สนามเด็กเล่น ตกแต่งจัดสวน ตกแต่งบ้าน ปรับภูมิทัศน์ กรีนพัตต์กอล์ฟ และอื่นๆอีกมากมาย
สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกตัวอาคาร ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งานยาวนานกว่า 8-10 ปี

https://www.greenygrass.co.th/portfolio/category/จัดสวนด้วยหญ้าเทียม

การเลือกใช้หญ้าเทียมให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภท
หญ้าเทียมนั้นกำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากไม่ต้องดูแลเอาใจใส่ ทำให้ค่าบำรุงรักษาต่ำ อีกทั้งยังดูสวยงามสะดุดตา
จึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ด้วยหญ้าเทียมมากเต็มไปหมด ไม่ได้แค่นำมาปูสนามเพียงอย่างเดียวแต่ประโยชน์ที่สร้างสรรค์และผู้คนมักนำมาใช้
มีมากกว่านั้น

สนามหญ้าเทียมสำหรับภูมิทัศน์ จัดสวน
หญ้าเทียมจัดสวนรุ่นต่างๆที่ ใช้มีความคงทนกว่า 8 ปีทนรังสี UV ไม่กรอบแตก ให้ความรู้สึกเหมือนหญ้าจริงทั้ง การมองและสัมผัส ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย
ไม่มีโลหะหนักปนเปื้อน จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในสวนที่บ้าน ได้เป็นอย่างดี

*ผลงานของบริษัทฯ มีการรับประกัน ทั้งผลงานการติดตั้งและการการันตีคุณภาพ 6 ปีของหญ้าเทียม อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายสำหรับการ maintenance ดูแลสนามกีฬา

สนใจติดต่อโทร. 02-670-6388
5
Off Topic / หากนึกถึงพอด ทำไมต้องนึกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นด้วย?
« กระทู้ล่าสุด โดย hellowriter เมื่อ 21 กันยายน 2021, 09:56:11 »
หากนึกถึงพอด ทำไมต้องนึกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นด้วย?

•ใครต่างก็ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นหรอ?
ในปัจจุบันมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีให้นักสูบอย่างเราๆเลือกใช้งานหลากหลายกลิ่นหลากหลายแบรนด์เป็นอย่างมากแต่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า กลิ่นที่เป็นที่นิยมสุด ๆ ใครต่างก็ต้องพูดถึงในหมู่แฟนคลับนักสูบทั้งหลายคงหนีไม่พ้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น เป็นกลิ่นผลที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าคุณเป็นมือใหม่หัดสูบก็ต้องมีโอกาสได้ลองก้บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น

โดยเราจะสังเกตได้เลยว่าในท้องตลาดของวงการนักสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีน้ำยากลิ่นองุ่นให้เลือกเยอะหลากหลายสูตร หลากหลายยี่ห้อ ในวันนี่เราเลยได้รวบรวมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมมาแบ่งปันกัน ว่ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนบ้างที่เราไม่ควรพลาด

•รวมน้ำยาบุหรึ่ไฟฟ้าองุ่นที่กำลังเป็นกระแส
1 Marboro Ice Grape Freebase By Salt Hub
ขนาดบรรจุของ  Marboro Ice Grape Freebase ตัวนี่จะอยู่ที่ 30 มิลลิลิตร และระดับนิโคติน คือ 6 มิลลิกรัม ได้ความหวานเย็นฉ่ำแบบที่ว่าใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาด ตัวนี้คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นแบบเย็น ที่อารมณ์เหมือนบุหรี่ชื่อดังตัวนึง ที่มีความหวาน ความหอม นุ่มนวลอบอวลขององุ่น ระหว่างสูบจะสัมผัสได้ถึงความเย็นแทรกตลอด ๆ ทำให้สัมผัสได้ถึงความเย็นฉ่ำแบบหวาน ๆ รับรองว่าสูบไปตาสว่างอย่างแน่นอนด้วยความเย็นของตัวนร้ ต้องลองอะบอกเลย

2 Phatjuice Graple Ice
ขนาดบรรจุ 30 มิลลิลิตร ระดับนิโคติน 3มิลลิกรัม ความเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น แน่นอนว่าคอมหอมหวานต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ตัวนี้ก็มีความหอมไม่แพ้ใคร โดยสายสูบจะรู้จักกันดีในชื่อของ Graple องุ่นยาว ตัวนี้ให้ความมึนหน่อย ๆ และยังคงความหวานแบบฉ่ำ ๆ อยู่ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวหนึ่งเลยที่ได้รับคะแนนความนิยม10/10 ด้วยรสชาติและความเข้มข้นของกลิ่นองุ่นที่ลงตัวของ Phatjuice Graple Ice ตัวนี้จึงทำให้ไม่ว่าสายสูบหน้าเก่า หน้าใหม่ต่างก็ต้องได้เป็นมิตรรัก

3 Kyoho Budo Grape
บรรจุมาที่ 60 มิลลิลิตร ระดับนิโคติน 3 มิลลิกรัม กำลังดี โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใตร ถึงจะเป็นองุ่นเหมือนกันแต่ก็ให้ความต่างกัน เพราะองุ่นตัวนี้เป็นองุ่นเคียวโฮ ที่มาไกลจากแดนญี่ปุ่นของดีของงามจากประเทศเพื่อนบ้านเลย ทำให้ได้รับความหอม ความหวานแบบเคียวโฮ และรสชาติที่เป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจน ตัวนี้มีความเย็นไม่มากไม่น้อย อยู่ในระดับปานกลาง สร้างความสดชื่นให้กับผู้ใช้งาน  เป็นกลิ่นและรสชาติที่หลายๆคนต่างได้ลองแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รสชาติ และฟีลสูบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ดีจริงๆ ถ้าไม่อยากพลาดว่ารสชาติและกลิ่นขององุ่นเคียวโฮเป็นยังไง ต้องลอง!

4 Binjai Grapest
ปริมาณบรรจุมาที่ 55 มิลลิลิตร และระดับนิค 6 มิลลิกรัม เป็นบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นเย็นอีกตัวที่ดีไม่แพ้ใคร มีความสูสี สู้ได้ทั้งในเรื่องของความเย็น ความฉ่ำ ความจุ๊ยซี่  เรียกได้ว่าหอมกลมกล่อม ตลบอบอวลไปด้วยคงามองุ่น ความเย็นกำลังดี เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำให้ลอง เพราะรสชาติขององุ่นตัวนี้มีความแตกต่าง รสชาติดีอย่าบอกใครเชียว หวานฉ่ำ เย็นชื่นใจแน่นอน

5 Wanna Grape Ice 60ml
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีนิโคตินไม่มาก พอให้ได้รู้สึกเพียง 3 มิลลิกรัม มากับขนาด 60 มิลลิลิตร เป็นตัวที่อยู่ด้วยกันมาอย่างเนิ่นนานในวงการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 80% ของนักสูบจะต้องรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อกันมาบ้าง "วันนา" เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น หอมหวานติดปาก เย็นถึงใจแถมขึ้นสมองอีก ซี้ดเลย สุดคุ้ม ต้องลอง

•พลาดไม่ได้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น
หากนึกถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าต้องมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นขึ้นลิสต์รายชื่อมา ความเป็นองุ่นนั้นทำให้ใครหลาย ๆ คนติดใจด้วยความนุ่มระหว่างสูบ ความหอม ความหวาน ที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นก็ให้ไม่ได้ ต้องเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นเท่านั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่ใคร ๆ ก็เรียกหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น Saltnic ได้ใจ10/10 ของใคร ๆ ไปหลายคน
6
  แจ้งเลขพัสดุจัดส่งสินค้า วันที่ 17/9/64

คุณกฤษกร      ESLB000054088TW
คุณมานูญ       ESLB000054089KS
คุณประพนธ์     821372538114
คุณคุณพีรพล   821372546573
                       
     ขอบคุณมากครับ ^^      7
#อีกหนึ่งผลงานลูกค้าประทับใจผ้าคลุมรถสั่งตัด
#แนะนำบอกต่อให้ด้วยขอขอบคุณมากๆค่ะ
ขอขอบคุณ คุณคุณ สุรเชษฎ์มากๆค่ะ
(ลูกค้าเก่าเขตประเวศออกรถใหม่)
สั่งผ้าคลุมรถเพิ่ม
#ผ้าคลุมรถLexus
#RC200T #F- #Sport

9
สวัสดีครับทุกคน ช่วงนี้โควิดระบาดจนหลายคนอาจต้องพักอยู่แต่ในบ้านจนรู้สึกเหงาเอามาก ๆ กันเลยทีเดียว สิ่งที่จะอำนวยความบันเทิง หรือใช้ยามว่างพักผ่อนดูซีรีย์ เล่นเกม ฟังเพลง เรียนออนไลน์ และทำงาน ก็คงไม่พ้นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เป็นแน่แท้ ซึ่งในวันใกล้สุดสัปดาห์นี้ผมก็จะมารีวิวร้านเปิดใหม่ร้านหนึ่งครับ เป็นร้านของคนรู้จักจากบริษัท Techspace ที่ปกติรับบริการดูแลและวางระบบ Network ครับ


ร้านนี้มีชื่อว่า Hardwarezone ครับ เป็นบริการส่วนขยายของ Techspace ที่เปิดให้บริการจำหน่ายเครื่องเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ สำหรับองค์กร หรือจะเป็นบุคคลทั่วไปที่ต้องการจะสั่งซื้อในราคาประหยัดครับ โดยแต้มต่อของเขาที่มีแต่เดิมคือเป็นบริษัทไอทีครับ และของที่จำหน่ายก็ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และมีข้อได้เปรียบก็คือ มีประกันสินค้ายาวนาน 3 - 5 ปี หรือจะเป็นตลอดอายุการใช้งานที่หากซื้อของไปและมีปัญหา สามารถนำมาเคลม หรือทางนั้นจะส่งเจ้าหน้าที่ไปแก้ไขปัญหาให้ครับ

โดยทางนั้นฝากมาแนะนำว่า หากใครสนใจสามารถเข้าไปดูตามหมวดหมู่นี้เลยนะครับ ซึ่งรวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากมายเลย


ทั้งนี้ทางนั้นยังบอกว่าเขามีบริการจำหน่ายขาย Software ธุรกิจ อีกด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น Window 10, Antivirus ขนมาให้เลือกกันครบครันเลย

หากใครสนใจสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์นี้ได้เลยครับ https://hardwarezone.io/ ในนั้นจะมีเบอร์สอบถามอยู่ครับ
10
  แจ้งเลขพัสดุจัดส่งสินค้า วันที่ 15/9/64

คุณสกล         ESLB000053581KG
คุณอิศร์พล      821363540502
คุณทรงศักดิ์    821363537455
                       
     ขอบคุณมากครับ ^^      หน้า: [1] 2 3 ... 10